Điều tra vụ tài xế taxi bị xe 7 chỗ kéo lê trên đường

0 Thanh Niên Online

Chiều 16.6, thiếu tá Lê Thái Minh Châu, Đội trưởng Đội CSGT Công an Thủ Dầu Một (Bình Dương), cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân tài xế taxi bị xe 7 chỗ kéo lê trên đường, gây bức xúc dư luận (Thanh Niên đã thông tin), nếu có dấu hiệu hình sự sẽ chuyển Cơ quan CSĐT theo thẩm quyền.

Điều tra vụ tài xế taxi bị xe 7 chỗ kéo lê trên đường

Thiếu tá Châu cũng cho biết qua kiểm tra, người điều khiển xe 7 chỗ biển số 61A-031.47 là Phạm Việt Hùng (45 tuổi, quê Hải Phòng) đã sử dụng rượu bia, có nồng độ cồn trong máu vượt quá mức cho phép. Công an đã tạm giữ chiếc xe 7 chỗ và xe taxi 56K-6748 để điều tra làm rõ. “Riêng ông Phạm Việt Hùng do có địa chỉ rõ ràng tại phường Lái Thiêu, TX.Thuận An (Bình Dương) nên không bị tạm giữ. Ông Hùng cũng xin được tự thương lượng với gia đình nạn nhân”, thiếu tá Châu nói.

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 ngày 15.6, ông Hùng điều khiển xe 61A-031.47 trên QL13 thì xảy ra va chạm với xe taxi 56K-6748 do anh Nguyễn Văn Cường (31 tuổi, ngụ Bình Dương) điều khiển. Do ông Hùng có ý rời khỏi hiện trường nên anh Cường đứng trước đầu xe 7 chỗ để ngăn cản thì bị ông Hùng điều khiển xe 7 chỗ tông thẳng vào người và kéo lê dưới gầm xe hàng trăm mét trên QL13, đường Lê Hồng Phong (P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một). Anh Cường bị tróc toàn bộ da lưng, tay, gót chân và nhiều vết thương trên người (ảnh).

Điều tra vụ tài xế taxi bị xe 7 chỗ kéo lê trên đường

Tin, ảnh: Đỗ Trường

>> Tài xế taxi kêu cứu thảm thiết dưới gầm xe 7 chỗ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm