Điều xe thiết giáp, cứu hộ đưa thí sinh đi thi

0 Thanh Niên Online

(TNO) Mưa lớn làm ngập đường ở nhiều điểm thi ĐH tại Thái Nguyên, lực lượng quân đội và công an phải điều xe cứu hộ, xe thiết giáp đưa hàng trăm thí sinh đến điểm thi đúng giờ.

Điều xe thiết giáp, cứu hộ đưa thí sinh đi thi

(TNO) Mưa lớn làm ngập đường ở nhiều điểm thi ĐH tại Thái Nguyên, lực lượng quân đội và công an phải điều xe cứu hộ, xe thiết giáp đưa hàng trăm thí sinh (TS) đến điểm thi đúng giờ.

>> Gợi ý giải đề thi môn văn khối C, D
>>
Gợi ý giải đề thi môn hóa
>> Nhận xét đề thi môn văn khối C, D
>> Nhận xét đề thi môn hóa khối B

Cơn mưa lớn rạng sáng ngày 10.7 trên địa bàn TP.Thái Nguyên đã khiến nhiều đoạn đường dẫn vào trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên, ĐH Khoa học công nghệ thông tin và ĐH Thái Nguyên ngập úng.

Điều xe thiết giáp, cứu hộ đưa thí sinh đi thi

Trời mưa không ngớt trước thời điểm TS phải đến các điểm thi làm bài môn thi thứ 3. Trong cơn mưa lớn, nhiều TS phải phóng xe qua các điểm ngập úng để đưa con em đến trường đúng giờ quy định.

Ngoài bố lực lượng cảnh sát giao thông, công an phường tại địa bàn được huy động, các đội hình tình nguyện đã vào cuộc chỉ dẫn TS và phụ huynh vượt qua các đoạn đường ngập úng.

Điều xe thiết giáp, cứu hộ đưa thí sinh đi thi

Trước tình huống này, 6 giờ kém 15 phút sáng nay 10.7, Bộ chỉ huy Quân sự Thái Nguyên đã điều 4 xe thiết giáp bánh lốp, 1 xe ca quân sự 45 chỗ đến các điểm ngập sâu ở ĐH Sư phạm Thái Nuyên và ĐH Khoa học công nghệ thông tin Thái Nguyên để chở TS vượt qua đoạn ngập đến trường thi.

Ngoài ra, lực lượng cảnh sát giao thông cũng huy động các xe cứu hộ chuyên chở TS đến các điểm thi đại học an toàn.

Điều xe thiết giáp, cứu hộ đưa thí sinh đi thi

Thông tin từ ĐH Thái Nguyên cho biết, nhờ có sự hỗ trợ của các phương tiện này nên ở 21 hội đồng coi thi khu vực Thái Nguyên không có TS đến phòng thi muộn do sự cố úng ngập.

P.Hậu

>> Bộ trưởng GD-ĐT cảm ơn quân đội điều xe thiết giáp chở thí sinh đến trường thi
>> Hải Phòng mang xe thiết giáp đi chống bão
>> Điều xe thiết giáp chuẩn bị chống bão
>> Trốn gia đình đi thi
>> Đi thi hộ tốt nghiệp lại chưa... tốt nghiệp THPT

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm