Những bàn tay “vàng” chăm sóc cho nhan sắc

Những bàn tay “vàng” chăm sóc cho nhan sắc

08:15 29/03/2021 0

Nói đến vấn đề làm đẹp của chị em phụ nữ thì không thể không kể đến những “thầy phù thuỷ” có thể hô “biến” để khiến chị em có thể “lột xác” trong vòng một nốt nhạc. Hãy nghe họ chia sẻ về những kiến thức gìn giữ thanh xuân cho phái đẹp.

Sở hữu một mái tóc với màu nhuộm và kiểu dáng ưng ý luôn là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn

Bí quyết chăm sóc tóc chắc khỏe sau khi nhuộm

12:00 08/07/2020 0

Ngày nay, nhuộm tóc là một trong những việc làm đẹp để thay đổi phong cách mà hầu hết chị em nào cũng ít nhất một lần trải qua. Tuy nhiên, cách nhuộm tóc và chăm sóc sau đó như thế nào để có một mái tóc chắc khỏe thì không phải ai cũng nắm rõ. Ngoài việc lựa chọn đúng loại thuốc nhuộm có thành phần phù hợp với chất tóc của mình cũng như biết cách lựa chọn, chăm sóc với sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp sau khi nhuộm, bạn có thể hạn chế sự hư tổn cũng như giúp bảo vệ tóc một cách tối đa. 

Thành công không ngoài tầm tay nếu nỗ lực mỗi ngày

Thành công không ngoài tầm tay nếu nỗ lực mỗi ngày

09:51 04/12/2018 0

Nhà tạo mẫu tóc trẻ Nguyễn Nhật Trung vừa kỉ niệm 10 năm hành trình từ một người thợ học nghề tới nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, cũng như có vị trí nhất định trong giới tạo mẫu tóc cả nước. Thành công ngày hôm nay mà Nhật Trung có được đến từ sự nỗ lực mỗi ngày của anh và các cộng sự.