Đỉnh cao tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM4 cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn

0

Sony Electronics Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi tặng tai nghe WI-C200 trị giá 990.000 đồng từ ngày 6.9 - 31.10 khi mua tai nghe Truly wireless chống ồn WF-1000XM4 với giá bán lẻ 6.490.000 đồng.

Sony WF-1000XM4 nâng cấp toàn diện từ thiết kế, chất âm, tính năng cho đến thời lượng pin
Sony WF-1000XM4 nâng cấp toàn diện từ thiết kế, chất âm, tính năng cho đến thời lượng pin

Sau khi mở bán, Sony WF-1000XM4 được giới công nghệ đánh giá cao. Dòng tai nghe mới của Sony được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng âm thanh, thời lượng pin và tính năng chống ồn để mang lại trải nghiệm thật sự khác biệt đến cho người dùng.

Ngoài ra, Sony WF-1000XM4 còn là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn đắm mình trong thế giới giải trí với khả năng hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao không dây. Củ loa 6 mm được thiết kế đặc biệt giúp sản phẩm tái tạo âm thanh động dù có kích thước nhỏ, còn màng loa co giãn tốt giúp tái tạo dải âm trầm chính xác. Bộ xử lý tích hợp V1 cũng nâng cao chất lượng âm thanh và giảm hiện tượng biến dạng, đồng thời cho phép xử lý mã LDAC và DSEE Extreme.

Sony đã khiến giới công nghệ bất ngờ khi vừa thu nhỏ đáng kể kích thước tai nghe, hộp dựng mà còn nâng cấp chất lượng âm thanh lẫn tính năng chống ồn lên một tầm cao mới. Bên cạnh là những tính năng được bổ sung như chuẩn chống nước IPX4, cải thiện chất lượng đàm thoại cũng cho thấy sự lắng nghe phản hồi từ người dùng của Sony.

Chi tiết chương trình khuyến mãi: https://promotion.sony.com.vn/WF-1000XM4

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm