Đình chỉ giảng dạy cô giáo đánh, chửi học sinh

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sở GD-ĐT Quảng Ninh vừa ra quyết định đình chỉ giảng dạy một cô giáo dạy công nghệ, đồng thời là chủ nhiệm một lớp 11 tại huyện Đông Triều (Quảng Ninh).

Đình chỉ giảng dạy cô giáo đánh, chửi học sinh

(TNO) Sở GD-ĐT Quảng Ninh vừa ra quyết định đình chỉ giảng dạy một cô giáo dạy công nghệ, đồng thời là chủ nhiệm một lớp 11 tại huyện Đông Triều (Quảng Ninh).

Đình chỉ giảng dạy giáo viên đánh, chửi học sinh

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một cô giáo mang bầu túm tóc và tát vào mặt, lưng một nam học sinh đồng thời xưng mày tao. Được cho là ở một trường học tại huyện Đông Triều, đoạn clip cho thấy cô giáo liên tiếp nói: “Mày thích trêu ngươi tao không”.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Sở GD-ĐT, UBND huyện Đông Triều xác minh và xử lý người vi phạm.

Kết quả xác minh cho thấy, vào lúc 10 giờ 45 phút ngày 20.9 qua, trong tiết sinh hoạt cuối tuần, cô giáo N.T.T, giáo viên dạy công nghệ đồng thời là chủ nhiệm một lớp 11 Trường tiểu học, THCS và THPT Trần Hưng Đạo (xã Yên Thọ, huyện Đông Triều) đã yêu cầu học sinh N.V.T lên bục giảng để kiểm điểm việc nghỉ học không lý do.

Do học sinh này không thực hiện theo yêu cầu, cô T. thiếu kiềm chế nên xảy ra sự việc. Cô T. đã bị đình chỉ giảng dạy để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm.

Thúy Hằng

>> Đình chỉ giáo viên đánh học sinh nhập viện
>> Giáo viên đánh học sinh gãy răng
>> Kỷ luật một giáo viên đánh học sinh
>> Quảng Bình: Kỷ luật 3 giáo viên đánh học sinh vì nghi lấy trộm điện thoại di động  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm