Bị cáo Đinh Mạnh Thắng (đeo kính) tại phiên tòa phúc thẩm /// Ảnh Thái Sơn

Em trai ông Đinh La Thăng được giảm án

0
Theo HĐXX, bị cáo Đinh Mạnh Thắng, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại dầu khí Sông Đà, được hưởng thêm các tình tiết giảm nhẹ là khai báo thành khẩn, đã khắc phục hậu quả nên được giảm án.
Em trai ông Đinh La Thăng xin giảm nhẹ hình phạt

Em trai ông Đinh La Thăng xin giảm nhẹ hình phạt

1
Bị cáo Đinh Mạnh Thắng (nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư và thương mại dầu khí Sông Đà; em trai ông Đinh La Thăng) cho biết kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt 9 năm tù.
Bị cáo Trịnh Xuân Thanh tại phiên tòa /// TTXVN

Vì sao sau 7 năm mới khởi tố Trịnh Xuân Thanh, Đinh Mạnh Thắng?

7
Trong quá trình điều tra trước đây, Trịnh Xuân Thanh, Thái Kiều Hương và Đinh Mạnh Thắng đã khai báo gian dối, chưa rõ hành vi nên Cơ quan CSĐT Bộ Công an chưa tiến hành khởi tố, điều tra đối với Trịnh Xuân Thanh và Đinh Mạnh Thắng...
Trịnh Xuân Thanh (áo trắng, phải) và Đinh Mạnh Thắng đối chất tại phiên tòa sáng 25.1  /// Ảnh chụp qua màn hình

Truy hỏi về số tiền 14 tỉ Trịnh Xuân Thanh tham ô

0
Trịnh Xuân Thanh đề nghị HĐXX cho thực nghiệm ngay lại việc bỏ số tiền 14 tỉ với khoảng 90.000 tờ tiền các mệnh giá khác nhau, vì tin rằng không thể cho số tiền vào vali như lời khai của bị cáo Đinh Mạnh Thắng.
Ông Trịnh Xuân Thanh và ông Đinh Mạnh Thắng (ảnh nhỏ). Trước phiên xét xử này, Trịnh Xuân Thanh đã bị tuyên án chung thân về tội cố ý làm trái và tham ô tài sản trong vụ án xảy ra tại PVN và PVC /// Ảnh: Thái Sơn

Hôm nay xét xử Trịnh Xuân Thanh và Đinh Mạnh Thắng tội tham ô

0
Theo dự kiến, sáng nay (24.1), TAND TP.Hà Nội sẽ xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm trong vụ án "tham ô tài sản", xảy ra tại Công ty cổ phần bất động sản điện lực dầu khí (PVP Land) và Công ty cổ phần Minh Ngân.