dinh muoi

Ô tô hơn 100 triệu chỉ có trong lời đồn

Ô tô hơn 100 triệu chỉ có trong lời đồn

0
Thông tin ô tô giá rẻ, chỉ hơn 100 triệu đồng/chiếc nhập khẩu vào VN khiến nhiều người tiêu dùng trông ngóng, nhưng thực tế, ô tô giá bèo mới chỉ có trong lời đồn.
Xe buýt '5 sao' đi sân bay Tân Sơn Nhất thay đổi lộ trình

Xe buýt '5 sao' đi sân bay Tân Sơn Nhất thay đổi lộ trình

4
Ngày 4.5, Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM cho biết tuyến xe buýt “5 sao” chất lượng cao mã số 109 từ công viên 23.9 (Q.1) đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và ngược lại vừa thay đổi lộ trình.
Tàu Kiểm ngư Việt Nam làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vùng biển Tây Nam /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Cảnh báo tình hình cướp biển gia tăng

0
Cục Hàng hải VN cho biết vừa có công văn khẩn gửi các cảng vụ hàng hải địa phương về thông tin cướp biển xảy ra đối với các tàu lai dắt ở khu vực Đông Sabah và Nam Philippines.
Lưu lượng khách ngày lễ rất đông nên hành khách nên vào đúng giờ /// Trung Hiếu

Lưu ý giờ làm thủ tục máy bay dịp lễ

0
Hành khách có mặt tại sân bay ít nhất trước 90 phút cho các chuyến bay trong nước và 120 phút cho các chuyến bay quốc tế, trong dịp lễ 30.4 và 1.5.
Dịp lễ sắp tới, Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ tổ chức chạy thêm 31 chuyến tàu trên các tuyến Sài Gòn - Phan Thiết, Nha Trang, Tuy Hòa... /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Giá vé tàu dịp lễ 30.4 và 1.5 giảm 50-60%

0
Chiều 25.4, Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp lễ 30.4 và 1.5, ngoài các đoàn tàu đang chạy theo biểu đồ chạy tàu, công ty tổ chức chạy thêm 31 chuyến tàu để phục vụ hành khách trên các tuyến Sài Gòn - Phan Thiết, Nha Trang, Tuy Hòa, Hà Nội - Thanh Hóa và ngược lại.
Công trường metro trong lòng đất, dưới đường Lê Lợi - Ảnh: Diệp Đức Minh

Công trường dưới lòng đất 30m giữa trung tâm Sài Gòn

48
Gần 200 con người đang ngày đêm miệt mài thi công ở độ sâu hơn 30 m trong lòng đất dưới đường Lê Lợi - công trình ngầm của tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) ở TP.HCM, trong khi phía trên mặt đường xe cộ vẫn tấp nập.
Nhiều nơi ở TP.HCM thường xuyên ngập nặng	- Ảnh: Đào Ngọc Thạch

TP.HCM khởi công dự án chống ngập gần 10.000 tỉ đồng

6
Ngày 21.4, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết UBND TP vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án giải quyết ngập do triều khu vực TP.HCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1) theo hình thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BT - xây dựng - chuyển giao) cho Công ty CP đầu tư xây dựng Trung Nam.
/form>