do am thanh

Âm thanh xe hơi - “cơn nghiện” của những dân chơi thính giác

Thêm sân chơi mới cho ‘tín đồ’ âm thanh xe hơi

0
Tổ chức quy mô hoành tráng không thua kém Giải Âm thanh xe hơi Việt Nam, Autobis hứa hẹn sẽ là sân chơi mới, góp phần thỏa mãn “cơn nghiện” cho những tín đồ mê âm thanh trên xe hơi.
‘Rửa tai' với dàn xe độ âm thanh tụ hội Sài Gòn

‘Rửa tai' với dàn xe độ âm thanh tụ hội Sài Gòn

0
Trong lần thứ 5 tổ chức, giải thi đấu Âm thanh xe hơi Việt Nam diễn ra tại TP.HCM vẫn duy trì được sức hấp dẫn với hàng chục xe tham gia tranh tài, xứng đáng là sân chơi cho những ai yêu thích âm thanh trên xe hơi.
Có một thực tế những xe độ âm thanh khủng lại không hề đắt tiền /// Ảnh: Đức Cảnh

EMMA 2019, sân chơi cho dân 'nghiện' âm thanh xe hơi

0
Cuộc thi âm thanh xe hơi 2019 tiếp tục tổ chức tại Việt Nam thu hút dàn xe được độ âm thanh bài bản với chi phí từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, thậm chí cả tỉ đồng khiến người xem một phen thỏa mãn cả nghe lẫn nhìn.
Chiếc Mazda3 được độ lại toàn bộ mâm xe, bodykit

Những phong cách độ xe phổ biến tại Việt Nam

0
Ngày nay, nhiều người có thể sở hữu ô tô, theo đó các phong trào "độ xe" cũng đang dần phổ biến. Dưới đây là một số phong cách độ xe khác nhau mà các chủ xe tại Việt Nam thường "áp dụng" trên chiếc xe của mình.
iPhone cho phép chuyển đổi từ âm thanh stereo mặc định sang mono khi cần  /// Ảnh: AFP

Cách chuyển iPhone sang chế độ âm thanh mono

0
Âm thanh mono chỉ có một kênh, xuất phát từ một phương hướng. Điều này khác biệt so với âm thanh stereo, hay âm thanh nổi với hai kênh riêng biệt để tạo ảo giác âm thanh như nghe hằng ngày.
Một bộ âm thanh độ trên xe Mazda CX-5

Dàn xe độ trình diễn âm thanh tại TP.HCM

0
Trong một cuộc thi âm thanh trên xe hơi vừa diễn ra tại TP.HCM, dàn xe độ hệ thống loa có dịp trình diễn cũng như thể hiện khả năng thiết kế của các đơn vị chuyên về độ hệ thống loa trên cả nước. 
Hải quân Mỹ triển lãm súng điện từ, bắn xa 160 km

Hải quân Mỹ triển lãm súng điện từ, bắn xa 160 km

0
(Tin Nóng) Đầu tháng 2.2015, Hải quân Mỹ đã tổ chức triển lãm tại thủ đô Washington các công nghệ mới nhất trong hải quân, trong đó trưng bày khẩu pháo bắn bằng điện từ trường, đẩy viên đạn bay xa 160 km với tốc độ 6 lần tốc độ âm thanh, khoảng 8.000 km/giờ.
Cường độ âm thanh tăng theo từng dòng iPhone

Cường độ âm thanh tăng theo từng dòng iPhone

0
(TNO) Trang iclarified vừa tiết lộ một thông tin khá thú vị liên quan đến các dòng iPhone của Apple, theo đó qua từng dòng iPhone mới được tung ra thì cường độ âm thanh trên máy cũng tăng theo.
Máy bay do thám gấp 6 lần tốc độ âm thanh

Máy bay do thám gấp 6 lần tốc độ âm thanh

0
Tập đoàn Lockheed Martin của Mỹ đã công bố kế hoạch chế tạo máy bay do thám siêu thanh có khả năng đạt đến tốc độ Mach 6, tức gấp đôi chiếc SR-71 Blackbird.
Tấn công toàn cầu trong 60 phút

Tấn công toàn cầu trong 60 phút

0
Mới đây, Mỹ đã thử nghiệm thành công thiết bị bay nhanh xấp xỉ 7 lần tốc độ âm thanh để phục vụ chương trình vũ khí mới.
Tin vắn 12.12.2010

Tin vắn 12.12.2010

0
* Hải quân Mỹ thông báo vừa thử thành công một loại pháo được phóng bằng lực điện từ có tầm bắn 110 hải lý với vận tốc gấp 5 lần tốc độ âm thanh.
Thách thức bức tường âm thanh

Thách thức bức tường âm thanh

0
Dù các thử nghiệm chưa mang lại kết quả như ý, Mỹ vẫn đang nỗ lực chế tạo những hệ thống vũ khí có thể vượt hơn tốc độ âm thanh nhiều lần.
Tên lửa bay gấp 5 lần tốc độ âm thanh

Tên lửa bay gấp 5 lần tốc độ âm thanh

0
Quân đội Mỹ đã thử nghiệm chuyến bay đầu tiên của tên lửa siêu thanh X-51A Waverider. Thiết bị không người lái này bay trong vòng 210 giây trên bầu trời bờ biển phía nam Califonia, nó đạt độ cao 21,33 km và tốc độ nhanh hơn âm thanh 5 lần (Mach 5). X-51A Waverider sử dụng động cơ phản lực tĩnh siêu âm được phát triển bởi Bộ Quốc phòng Mỹ và hãng Boeing.
Con người huyền thoại của ngành hàng không Mỹ qua đời

Con người huyền thoại của ngành hàng không Mỹ qua đời

0
Scott Scrossfield, huyền thoại của ngành hàng không Mỹ và là người đầu tiên trên thế giới lái máy bay vượt quá 2 lần tốc độ âm thanh (hơn 2.124km/giờ), đã qua đời vào hôm 20/4 do tai nạn máy bay, thọ 84 tuổi.
Động cơ siêu âm sẵn sàng rời bệ phóng

Động cơ siêu âm sẵn sàng rời bệ phóng

0
Hyshot III, động cơ siêu âm phản lực có thể bay nhanh gấp 7 lần tốc độ âm thanh, dự kiến sẽ rời bệ phóng ở Úc trên một hỏa tiễn trong ngày hôm nay, mở ra hy vọng về một loại máy bay thương mại cực nhanh có thể bay từ Úc sang Anh với thời gian tương đương từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh trên các loại máy bay truyền thống hiện nay thay vì mất đến 24 tiếng.