Nghiên cứu cho thấy bụi trong nhà có thể tăng nguy cơ mắc ung thư  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bụi trong nhà góp phần gây ung thư, có thật không?

0
Một nghiên cứu hoàn toàn mới của các nhà nghiên cứu Canada từ Institut national de la Recherche Scientifique (INRS) cho thấy một thứ tưởng chừng như vô hại như bụi trong nhà có thể tăng nguy cơ mắc ung thư, theo Easy Health Options.
Philips khuyến khích xây dựng lối sống lành mạnh

Philips khuyến khích xây dựng lối sống lành mạnh

0
Hưởng ứng ngày Tim mạch thế giới 29.9, Tập đoàn Hoàng Gia Philips tiếp tục nâng cao nhận thức về bệnh tim mạch thông qua việc khuyến khích xây dựng lối sống khoa học, chế độ ăn uống lành mạnh với thế hệ gia dụng mới.
Hãy loại bỏ thớt có khe nứt /// Shutterstock

5 thứ trong nhà bếp cần thay mới thường xuyên

0
Marianne Gravely, một chuyên gia về thông tin kỹ thuật cao cấp tại Cơ quan Thanh tra và An toàn Thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) chia sẻ về 5 thứ trong nhà bếp nên vứt bỏ để bảo vệ sức khỏe gia đình, theo Time.
Người tiêu dùng nên chọn các sản phẩm gia dụng thương hiệu lớn để đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe

Chờ đến cuối năm chỉ để tậu hàng gia dụng đón tết

0
Theo phong tục người Việt, tết chính là thời điểm người người chuẩn bị sắm sửa nhiều vật dụng để đón năm mới. Tuy nhiên, làm thế nào để “tân trang nhà cửa” mà không bị “lạm chi” ngân sách là vấn đề khiến nhiều người đau đầu.
Siêu thị Co.opmart Hà Tiên tấp nập khách nhờ giảm giá mạnh

Siêu thị Co.opmart Hà Tiên tấp nập khách nhờ giảm giá mạnh

0
Đại diện siêu thị cho biết đến nay lượng khách vẫn khá đông đúc nhờ loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm… đã thu hút đông đảo người dân lựa chọn.
Co.opmart Tân Châu hút khách nhờ khuyến mãi lớn

Co.opmart Tân Châu hút khách nhờ khuyến mãi lớn

0
Đại diện siêu thị cho biết chỉ sau 6 ngày khai trương với hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm… đã thu hút đông đảo người dân lựa chọn.