MC trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình

Người dẫn chương trình AI của Trung Quốc là giả?

1
Tuần qua, người dẫn chương trình trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới đến từ Trung Quốc khiến cộng đồng công nghệ xôn xao. MC này là bản robot của người dẫn chương trình thuộc Tân Hoa xã.
Thiên đường thực phẩm 'giả' ở Nhật Bản

Thiên đường thực phẩm 'giả' ở Nhật Bản

0
Nói người Nhật làm đồ giả nghe thật khó tin. Vâng! Thế nên xin nói lại cho rõ là thực phẩm mô hình. Các sản phẩm này được nhiều nhà hàng dùng làm hàng mẫu trưng bày để giới thiệu món ăn với thực khách. Điểm đặc biệt là để làm ra các sản phẩm giống như thật thì đó là cả một nghệ thuật.
“Đồ giả” trông không khác “đồ thiệt” - Ảnh chụp màn hình tờ Global Times

Tháp Eiffel ở… Trung Quốc

1
Một công trình mang tính biểu tượng của 'kinh đô ánh sáng' Paris (Pháp) vừa được sao chép ở Trung Quốc.
Giặc giả lộng hành

Giặc giả lộng hành

1
Nước ta không ít đồ giả. Từ bánh kẹo, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, điện tử, đồ gia dụng cho đến thực phẩm, sữa, cà phê, thuốc chữa bệnh. Từ các loại bằng cấp, luận án, luận văn, đề tài khoa học cho đến cả đạo đức.
Đề nghị truy tố 2 “nữ quái sản xuất tân dược giả

Đề nghị truy tố 2 “nữ quái sản xuất tân dược giả

0
(TNO) Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra về hai cơ sở chuyên sản xuất tân dược giả quy mô lớn và chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố hai chủ cơ sở.
Hàng giả cổ ngập “chợ đồ cổ”

Hàng giả cổ ngập “chợ đồ cổ”

0
Nhiều người đã nhận cú lừa đầu năm khi bỏ tiền mua đồ cổ để nhận về đồ... giả cổ tại chợ Viềng ở Nam Trực, Nam Định
Vi cá mập Trung Quốc làm từ... cao su

Vi cá mập Trung Quốc làm từ... cao su

0
Tân Hoa xã cho biết gần đây các phóng viên đã đột nhập các xưởng sản xuất vi cá tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam và phát hiện một đường dây “bào chế” vi cá giả bằng cao su.
Phát hiện lượng lớn phân bón giả

Phát hiện lượng lớn phân bón giả

0
(TNO) Chiều 28.3, ông Nguyễn Hoàng Hợp, cán bộ thanh tra Sở NN-PTNT tỉnh Bạc Liêu, cho biết mới đây qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện cơ sở kinh doanh vật tư nông nghiệp Huỳnh Gia (ấp Thị trấn A, thị trấn Hòa Bình, H.Hòa Bình) do ông Huỳnh Thanh Phong làm chủ đang bán lượng lớn phân Kali giả.
Giả đến tận cùng

Giả đến tận cùng

0
Bụng bầu là sản phẩm đồ giả mới nhất vừa được cho “ra lò” tại Trung Quốc. Theo Oddity Central, bụng bầu nhân tạo được làm bằng gel silica và được bán trên mạng internet (ảnh).
/form>