[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Cầu hôn ở loạt đá luân lưu

[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Cầu hôn ở loạt đá luân lưu

11:00 02/07/2018 0

Người Nga đã có một buổi chiều đầy cảm xúc trên sân Luzhniki  (Moscow). Trong khi dưới sân các cầu thủ chuẩn bị đá bóng, cả nước Nga đang nín thở thì anh Andrei Cheggi đã quỳ xuống cầu hôn với người yêu của mình, cô Marina.

 /// Đỗ Hùng

Nhật ký World Cup: Kết thúc buồn cho điệu Tango

09:38 01/07/2018 0

Đã có lúc vươn lên dẫn trước nhưng rồi sụp đổ, Argentina của  Lionel Messi phải rời cuộc chơi. Trên khán đài, những con người xứ sở Tango cố đứng lên cùng nhau hát để khỏa lấp nỗi đau.

 /// Đỗ Hùng

Nhật ký World Cup 2018: Bật khóc vì Argentina!

10:36 27/06/2018 1

Gần cuối trận, cú sút của Marcos Rojo đưa cổ động viên Argentina vào cảm xúc bùng nổ. Cả cầu trường vang dội tiếng hát “Vamos Argentina”…“tiến lên Argentina”...

Nhà báo Ibikunle Solaja
 /// Đỗ Hùng

Phỏng vấn nhà báo Nigeria: “Quá bất công cho chúng tôi!”

08:53 27/06/2018 1

Về tình huống Marcos Rojo để bóng chạm tay và trọng tài xác định không cho Nigeria hưởng phạt đền sau khi đã xem VAR, phóng viên Báo Thanh Niên đã phỏng vấn nhanh nhà báo Ibikunle Solaja (Sportsvillagesquare.com), người đã tác nghiệp tại 8 kỳ World Cup.

[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Vui buồn từ khán đài trận Đức - Thụy Điển

[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Vui buồn từ khán đài trận Đức - Thụy Điển

10:18 24/06/2018 0

Có mặt trên khán đài sân Fisht Olympic ở Sochi, phóng viên báo TN đã chứng kiến mọi cung bậc cảm xúc của các cổ động viên trong trận đấu giữa Đức và Thụy Điển. Đù đương kim vô địch chơi khởi sắc và kiểm soát bóng tốt hơn, nhưng Thụy Điển lại là đội mở tỉ số. Bàn thắng của Toivonen khiến số đông cổ động viên áo vàng bùng nổ cảm xúc, trong khi đó người Đức chìm sâu trong lo lắng.

[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Ngẫu hứng “Ka-chiu-sa” trước sân Luzhniki

[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Ngẫu hứng “Ka-chiu-sa” trước sân Luzhniki

10:25 22/06/2018 0

Sau trận đấu Bồ Đào Nha – Ma Rốc trên sân Luzhniki ở Moscow, cụ Vladimir đem dàn nhạc mini ra biểu diễn góp vui. Người nghệ sĩ đường phố và những nghệ sĩ nghiệp dư như cụ Vladimir đã giúp cho World Cup 2018 thêm vui tươi và để lại chút gì đó “rất Nga” trong tâm hồn lữ khách.