Từ phản ánh bạn đọc

Đổ rác nơi có biển cấm

0 Thanh Niên

Tại giao lộ Phú Thọ Hòa - Bình Long thuộc P.Phú Thọ Hòa (Q.Tân Phú, TP.HCM) có đống rác đổ tràn ra đường (ảnh), mặc dù cơ quan chức năng đã đặt biển “cấm đổ rác”, khiến khu vực này rất mất vệ sinh và vô cùng nhếch nhác.

Bãi rác tự phát tồn tại cả mấy tháng nay do những người thiếu ý thức, chở từ nơi khác đến đổ trộm, tràn xuống lòng đường. Rác thải phần lớn là rác sinh hoạt, túi ni lông, nệm, thùng mút xốp, áo quần... Do không được dọn dẹp nên lâu ngày đống rác bốc mùi hôi nồng nặc. Ngoài ra, bãi rác còn ảnh hưởng tầm nhìn của người tham gia giao thông, làm mất mỹ quan đô thị, cũng như cuộc sống sinh hoạt của người dân xung quanh.

Đổ rác nơi có biển cấm - ảnh 1

Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, xử phạt nghiêm đối với người đổ rác, đồng thời dọn dẹp bãi rác tự phát này.

Bài vở và hình ảnh cộng tác xin gửi về: bandocvietbtn@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thi công kéo dài làm khổ dân

Thi công kéo dài làm khổ dân

Nhiều tháng qua, mỗi lần đi qua khu vực mà đơn vị thi công công trình ngầm , lắp đặt hệ thống cống thoát nước trên đường 26, đoạn từ An Dương Vương đến Nguyễn Văn Luông, P.10, Q.6, TP.HCM, tôi lại ngán ngẩm vì tình trạng kéo dài lê thê, gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh (ảnh).

Trạm xe buýt thành nơi phân loại rác

Trạm xe buýt thành nơi phân loại rác

Nhiều người dân cho biết điểm dừng chờ xe buýt gần giao lộ Phổ Quang - Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM, từ nhiều tháng nay trở nên nhếch nhác do những thùng rác để tại đây rỉ nước thải vô cùng hôi thối ( ảnh ). Điểm dừng chờ xe buýt này nằm đối diện Bệnh viện đa khoa Tâm Anh nên hành khách đi lại đông và ai cũng khó chịu khi lúc nào cũng thấy mấy chiếc xe thu gom tập kết ở đây.