cảnh sát Israel vũ trang đối phó người biểu tình Palestine  /// Reuters

Căng thẳng dâng cao tại Jerusalem

0
Ngày 2.6, Đài Al-Jazeera đưa tin cảnh sát Israel hộ tống hàng trăm người Do Thái tiến vào khu phức hợp đền thờ Hồi giáo Al-Aqsa ở Jerusalem trong dịp kỷ niệm chiến thắng Chiến tranh 6 ngày năm 1967.
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu (phải) và người đồng cấp Ba Lan Mateusz Morawiecki /// Reuters

Đối tác làm đồng minh khó xử

0
Ba Lan và Israel bất đồng sâu sắc về quá khứ lịch sử liên quan trách nhiệm của nhà nước Ba Lan hiện tại về những gì đã xảy ra đối với người Do Thái trên lãnh thổ nước này trong thời bị Đức quốc xã chiếm đóng.
3 năm rời showbiz, cuộc sống Á hậu Hoàng My thay đổi ra sao?

3 năm rời showbiz, cuộc sống Á hậu Hoàng My thay đổi ra sao?

0
Từng đoạt Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2010 nhưng Hoàng My quyết định bỏ lại tất cả sang Israel làm phim về người Do Thái. Tại đây, người đẹp phải đối mặt với những vụ xả súng và nhiều mối nguy hiểm khác nhưng cô vẫn không bỏ cuộc.
Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng /// Ảnh chụp màn hình CNN

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 11 người thiệt mạng

0
Giới chức Mỹ thông báo ít nhất 12 người bị bắn và trong đó, 11 người đã thiệt mạng sau vụ xả súng tại một khu giáo đường của người Do Thái ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania ngày 27.10.
Bức ảnh gây sốc trong cộng đồng giáo sĩ Do Thái /// marisapapen.com

Gây phẫn nộ vì khoe thân trước Bức tường Than khóc

2

Một người mẫu Bỉ đã gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng giáo sĩ Do Thái vì bức ảnh chụp cô này trong tư thế không mảnh vải trên nóc tòa nhà trước Bức tường Than khóc nổi tiếng ở Jerusalem.

Cơ sở sản xuất thép đổ chất thải ra môi trường

Cơ sở sản xuất thép đổ chất thải ra môi trường

0
Ngày 21.9.2017, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Bình Dương đã kiểm tra cơ sở sản xuất thép Bình Minh có địa chỉ tại phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã phát hiện cơ sở này đổ hàng chục tấn chất thải nguy hại ra môi trường.
Yêu cầu báo cáo việc đổ thải của Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV

Yêu cầu báo cáo việc đổ thải của Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV

0
Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Trần Văn Ngoãn, Phó chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Quảng Ninh, cho biết UBND tỉnh Quảng Ninh và Sở TN-MT tỉnh Quảng Ninh chưa có văn bản nào đồng ý về việc cho phép Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả - TKV được đổ xỉ thải vượt ranh giới.