doan nhat

Những chuyến xe luôn là trải nghiệm khó quên của người ngoại tỉnh khi về Hà Nội /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Hà Nội, thấm vào người...

0
Trên đường đời ngang dọc, ngang qua bao ảnh hình mưu sinh, tôi thấy khó đoán nhất là lòng người. Nhưng bất ngờ nhất, cũng là về lòng người. Tôi hiểu điều đó khi về Hà Nội.
Cao Tùng A Vĩ, bé hạt tiêu của bóng đá Sài Gòn /// NVCC

Cao Tùng A Vĩ : Chàng tí hon của bóng đá Sài Gòn

0
Bóng đá Việt Nam có những chàng tí hon nhưng gây ấn tượng mạnh trong một giai đoạn nhất định. Cao Tùng A Vỹ chính là người đã gắn tên tuổi với CLB Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn.
Khách hàng tham quan dự án bất động sản cao cấp đầu tiên được đầu tư tại TP.Bà Rịa /// Sơn Sơn

Tập đoàn Nhật quản lý vận hành Khu đô thị Barya Citi

0
Ngày 17.9, Công ty bất động sản Danh Khôi (DKR) cho biết đã ký kết với Công ty Anabuki của Nhật để quản lý, vận hành dự án khu đô thị Barya Citi do DKR làm chủ đầu tư tại Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).
Vụ bé lớp 5 tự tử: Phát hiện đoạn nhật ký bé tiết lộ mình mang thai

Vụ bé lớp 5 tự tử: Phát hiện đoạn nhật ký bé tiết lộ mình mang thai

0

Liên quan đến vụ việc bé Hồ Mộng Kiều (học sinh lớp 5, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) tự tử sau khi tố bị hàng xóm hiếp dâm, chị Hữu Thị Lợi (mẹ bé Kiều) cho biết vừa tìm thấy một phần nhật ký của con gái có đề cập đến việc từng mang thai nhưng thai nhi không được chào đời.

Tập đoàn Nhật đầu tư 17 tỉ USD vào Philippines

Tập đoàn Nhật đầu tư 17 tỉ USD vào Philippines

0
Tờ The Philippine Star hôm qua đưa tin Tập đoàn Marubeni của Nhật vừa cam kết đầu tư 17 tỉ USD vào phát triển hạ tầng ở Philippines, bao gồm vận tải hành khách công cộng, đường sá, nước và năng lượng.