Đoàn Thanh Tài, Quốc Đại đòi hôn Phi Thanh Vân giữa đám đông

0 Thanh Niên Online

Chuyển nghề làm MC, diễn viên Đoàn Thanh Tài hoạt ngôn tiếp đón các nghệ sĩ tại thảm đỏ vào tối 23.4.

Phi Thanh Vân sung sướng cười tít mắt khi được hai trai đẹp đòi hôn
Phi Thanh Vân sung sướng cười tít mắt khi được hai trai đẹp đòi hôn

Xuất thân là một người mẫu nhưng Đoàn Thanh Tài lại được biết đến và yêu thích qua nhiều vai diễn trong các phim truyền hình, chính kịch. Dù lịch quay dày đặc, tài tử chuyên trị vai phản diện vẫn thử sức thêm khả năng MC. Tối 23.4, nam diễn viên Số phận bị đánh cắp đồng hành cùng với Phạm Nhật Huy trong vai trò người dẫn chương trình một sự kiện. Với vai trò mới này, anh được đánh giá là một MC khá hoạt ngôn, luôn khuấy động không khí, có thể kể đến là màn rủ Quốc Đại “cưỡng hôn” Phi Thanh Vân trên thảm đỏ.

Đoàn Thanh Tài, Quốc Đại đòi hôn Phi Thanh Vân giữa đám đông - ảnh 1
Nam diễn viên gốc Bến Tre chỉnh tóc cho Phi Thanh Vân

Hỏi về nghề nghiệp, Đoàn Thanh Tài bộc bạch: “Từ khi bước chân vào nghề, đến nay đã hơn 10 năm. Sự thăng hoa trong công việc cũng như thăng trầm trong cuộc sống giải trí Đoàn Thanh Tài đã từng nếm trải. Xung quanh mình có rất nhiều người tốt, ủng hộ và giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có những thị phi, có những người chưa hiểu mình. Họ nghĩ Đoàn Thanh Tài có biệt thư, xe sang... là được đại gia chống lưng. Chưa tiếp xúc với Tài nên họ có cái nhìn sai lệnh về cách nghĩ. Khi nghe những điều ấy, Tài có chạnh lòng, có chút buồn thoáng quá, nhưng cũng mỉm cười để thị phi trôi đi cho cuộc sống được nhẹ nhàng”. 

Đoàn Thanh Tài, Quốc Đại đòi hôn Phi Thanh Vân giữa đám đông - ảnh 2
Phi Thanh Vân về trước, Đoàn Thanh Tài ở lại chờ tiếp đón Quý Bình

Dù trời mưa và công việc khá bận rộn nhưng Quý Bình vẫn tranh thủ đến hội ngộ các đồng nghiệp. Nam diễn viên - ca sĩ đi một mình mà không có một bóng hồng nào bên cạnh. Có hẹn gặp Phi Thanh Vân trong sự kiện nhưng vì công việc đột xuất nên anh đến trễ khi nữ diễn viên vừa ra về. Sau những cuộc tình được báo giới quan tâm, hiện tại Quý Bình hé lộ đang là người đàn ông độc thân và dành hết mọi tâm sức cùng hợp tác với Đoàn Thanh Tài kinh doanh ẩm thực tại Củ Chi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm