Độc đáo “kung fu mì lửa”, mỗi ngày chỉ bán 10 tô

0 Thanh Niên Online

Quán mì bốc lửa này có tên là Black Chef, nằm ở số 449 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Chủ quán là anh Trần Văn Thương, 38 tuổi.

Độc đáo “kung fu mì lửa”, mỗi ngày chỉ bán 10 tô - ảnh 1

Giá bán một tô mì lửa như thế này là 52.000 đồng. Ảnh: Đoàn Linh

Đoàn Linh

Tô mì bốc lửa bao gồm một ít nước tương đậu nành, nước dùng được hầm từ thịt heo, gà và cá để tạo vị ngọt. Sau đó cho vào một vắt mì sợi, bắp bò, trứng cùng vài lát ức ngỗng xông khói,...  và rất nhiều rau mùi phủ kín cả bát mì. Quán mở bán từ 9h đến 23h tất cả các ngày trong tuần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bánh đúc Phan Đăng Lưu nay đã không còn “chảnh” ?

Bánh đúc Phan Đăng Lưu nay đã không còn “chảnh” ?

Quán bánh đúc trong con hẻm nhỏ trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận, TP.HCM) nổi tiếng không chỉ bởi hương vị mà còn bởi phong cách phục vụ, trong thời gian gần có nhiều ý kiến cho rằng chủ quán đã thân thiện, vui vẻ hơn với khách hàng