Tách cà phê đầu tiên có thể... ăn luôn được phát triển và xuất hiện rộng rãi trên thị trường từ năm 2003 bởi hãng cà phê danh tiếng Lavazza của Ý.
Đây cũng là sự kết hợp giữa nhà thiết kế tài ba Enrique Sardis, bếp trưởng bánh Lello Parisi và hãng cà phê Lavazza.
Sau khi nhấm nháp một ngụm cà phê espresso, còn gì tuyệt hơn một miếng bánh cookies? Kiểu kết hợp này đã mang đến một cách thưởng thức hoàn toàn mới, tiện lợi và thẩm mỹ hơn rất nhiều.
Bột bánh được đúc theo khuôn hình tách cà phê, phía trong có phủ đường bột để có thể chịu được độ nóng là cà phê. Sau khi uống xong ngụm espresso, bạn đã có thể thưởng thức luôn miếng bánh cookies hấp dẫn này.
|
Đặng Vũ (tổng hợp)
Bình luận (0)