Đội bóng sông Hàn đòi nợ thành công trước tuyển bóng rổ Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Sau trận ra quân thất thủ trước tuyển bóng rổ Việt Nam, Danang Dragons đòi nợ thành công khi tái đấu ở trận 8 của VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet phát sóng tối qua (10.10).

Trận đấu sớm trở nên sôi nổi khi các cầu thủ hai bên liên tục có các pha ăn miếng trả miếng ngay trong những phút đầu của hiệp 1, đặc biệt là các tình huống 3 điểm.

Highlight bóng rổ Đội tuyển Việt Nam - Danang Dragons

Akeem Scott mở điểm cho Danang Dragons bằng quả ném 3 chính xác nhưng Tâm Đinh ngay lập tức đáp trả bằng 2 pha 3 điểm liên tiếp để tạo cách biệt 5 điểm cho tuyển bóng rổ Việt Nam.

Đội bóng sông Hàn đòi nợ thành công trước tuyển bóng rổ Việt Nam  - ảnh 1

Tâm Đinh (phải) cùng tuyển Việt Nam thất thủ trước Danang Dragons khi tái đấu tại VBA Premier Bubble Games

VBA

Dragons nhanh chóng cân bằng thế trận nhờ các pha đột phá của hai ngoại binh trong khi các pha triển khai tấn công của tuyển bóng rổ Việt Nam thiếu hiệu quả. Triệu Hán Minh, Tô Quang Trung và Michael Soy lần lượt tỏa sáng, giúp đội bóng sông Hàn thăng hoa tạm dẫn tuyển bóng rổ Việt Nam với điểm số 29-18 khi hiệp 1 khép lại.

Đội bóng sông Hàn đòi nợ thành công trước tuyển bóng rổ Việt Nam  - ảnh 2

Akeem Scott (9) có ngày thi đấu bùng nổ giúp Danang Dragons giành chiến thắng

VBA

HLV Kevin Yurkus đưa ra một số thử nghiệm với tuyển bóng rổ Việt Nam ngay từ đầu hiệp 2 nhưng vẫn chưa mang lại thành công. Hậu quả là Danang Dragons vẫn tiếp tục gia tăng cách biệt điểm số. Nỗ lực cá nhân của tuyển bóng rổ Việt Nam giúp họ giành giật từng điểm quan trọng nhưng rồi Michael Soy lại bùng nổ 3 quả ném 3 điểm thành công liên tiếp ở cuối hiệp, giúp Danang Dragons giữ cách biệt 14 điểm sau 2 hiệp đấu.

Đội bóng sông Hàn đòi nợ thành công trước tuyển bóng rổ Việt Nam  - ảnh 3

Tuyển bóng rổ Việt Nam (áo đỏ) có trận đấu khá bế tắc

VBA

Tâm Đinh ghi 4 điểm ở đầu hiệp 3, cùng tuyển bóng rổ Việt Nam có chuỗi ghi điểm liên tiếp để thu hẹp điểm số với Danang Dragons xuống còn 8 điểm khi hiệp 3 chỉ còn hơn 1 phút. Thêm thuận lợi cho tuyển bóng rổ Việt Nam khi Chris Carter của Danang Dragons mắc 4 lỗi phải rời sân. Tuy nhiên, ngoại binh còn lại là Akeem Scott vụt sáng mang về những điểm số quan trọng cho đội nhà nhờ khả năng đột phá dũng mãnh. Danang Dragons giữ cách biệt 13 điểm (68-55) trước tuyển Việt Nam khi hiệp 3 khép lại.

Đội bóng sông Hàn đòi nợ thành công trước tuyển bóng rổ Việt Nam  - ảnh 4

Mỗi trận đấu ở VBA là cơ hội quý cho tuyển bóng rổ Việt Nam cọ xát

VBA

Vào hiệp 4 cũng là hiệp đấu cuối, Justin Young thi đấu bùng nổ với 5 điểm liên tiếp cho tuyển bóng rổ Việt Nam. Michael Soy cũng không thua kém khi thực hiện thành công quả 3 điểm thứ 13 trong trận đấu cho Danang Dragons ngay sau đó. Hệ thống phòng thủ có phần rời rạc của tuyển bóng rổ Việt Nam tạo điều kiện cho đội khách có pha ghi liên tiếp 10 điểm, đào sâu cách biệt đã lên đến 20 điểm.

Đội bóng sông Hàn đòi nợ thành công trước tuyển bóng rổ Việt Nam  - ảnh 5

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) có những thử nghiệm chưa hiệu quả trước Danang Dragons

VBA

Tuyển Việt Nam chơi bế tắc ở thời gian thi đấu còn lại, trái ngược với những gì cầu thủ Danang Dragons thể hiện. Akeem Scott, Tô Quang Trung, Michael Soy liên tục bắn phá bảng rổ của tuyển bóng rổ Việt Nam giúp Danang Dragons giành chiến thắng chung cuộc 97-71. Akeem Scott nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận nhờ ghi 25 điểm cùng 11 kiến tạo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuất hiện vua úp rổ ở VBA Premier Bubble Games

Xuất hiện vua úp rổ ở VBA Premier Bubble Games

Tay ném Makinde London của CLB Ho Chi Minh City Wings với chiều cao vượt trội hơn 2 m, thường xuyên tung ra những pha úp rổ “sấm sét” ở VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.