Đội hình 3QCMN: Thần - Ma tranh bá (tiếp theo)

0 Thanh Niên Online

Trong 3QCMN, Thần - Ma đều có những tướng "chất" riêng ở từng vị trí đặn biệt như: Đỡ đòn, buff trị liệu, buff hiệu ứng, sát thủ và sát thương quần thể. Nhưng các vị tướng Thần hoặc Ma đều có những giá trị sát thương, khống chế, đỡ đòn hoặc trị liệu cao hơn khá nhiều.

Khi chọn đội hình Thần hoặc Ma, về mặt cơ bản các vị trí như tanker, buff... đều phải có. Chỉ khác nhau ở chỗ chúng ta sở hữu được các vị tướng nào mới là quan trọng. Ở những game phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm, việc có được những vị tướng theo ý muốn hầu như đều dựa vào phần may rủi của bản thân.

Đội hình 3QCMN: Thần - Ma tranh bá (tiếp theo) - ảnh 1

Để sở hữu được một tướng Ma chất lượng, tùy thuộc rất nhiều vào nhân phẩm người chơi

Còn có những lựa chọn khác cho người chơi khi hoàn toàn có thể trộn lẫn các tướng Thần Ma trong đội hình ví dụ 3 Thần - 2 Ma….Điều này có thể giải quyết được vấn đề thiếu hụt các vị tướng Thần, Ma dùng để nâng cấp tướng lên các bậc sao 9,10,11.

3QCMN thiết kế Thần - Ma có sức mạnh là ngang nhau và tự động khắc chế lẫn nhau mà không hề nói đến khả năng khắc chế của hai hệ tướng này đối với 3 hệ tướng còn lại. Đương nhiên, người chơi cũng sẽ ngầm hiểu rằng nếu mang ra so sánh một đội hình 5 tướng 1 hệ thì Thần, Ma đương nhiên sẽ chiếm thế thượng phong.

Đội hình 3QCMN: Thần - Ma tranh bá (tiếp theo) - ảnh 2

Đội hình 5 tướng hệ Thần rất uy lực

Đội hình 3QCMN: Thần - Ma tranh bá (tiếp theo) - ảnh 3

Đội hình với 5 tướng Ma cũng thuộc dạng “bá đạo” bậc nhất

Tuy biết rằng Thần, Ma là đội hình tối ưu nhất nhưng để có đầy đủ 5 tướng cùng một loại là rất khó. Chưa kể đến việc nâng cấp sao của tướng sẽ tốn rất nhiều tài nguyên và rất nhiều tướng cùng loại.

Tính sơ sơ thì để có được 1 tướng 6 sao, chúng ta phải sở hữu 2 tướng muốn nâng chính, 1 tướng 5 sao theo yêu cầu và 3 tướng 5 sao cùng hệ bất kỳ. Lên 7 sao cần 4 tướng cùng loại bất kỳ cùng hệ. 8 sao cần 1 tướng 6 sao cùng hệ và 2 tướng 5 sao bất kỳ cùng hệ.

Đội hình 3QCMN: Thần - Ma tranh bá (tiếp theo) - ảnh 4

Muốn nâng cấp Lữ Mông cần phải có Hoa Man

Còn các cấp 9,10,11 mới là những cấp sao tướng cuối cùng nhưng chỉ cần đến 8 sao, chúng ta cũng có thể hình dung được số lượng tướng tiêu hao cùng loại khi nâng cấp sao 1 tướng. Nên việc sở hữu đội hình cùng hệ mà nhiều sao cần phải tốn một khoảng thời gian rất dài. Khi mà chúng ta có đủ số lượng tướng cần thiết của một hệ nào đó.

Đội hình 3QCMN: Thần - Ma tranh bá (tiếp theo) - ảnh 5

Từ 9 sao lên 10 sao... là chặng đường gian nan

Nhưng 3QCMN vẫn luôn có nhiều lựa chọn cho người chơi. Ngoài những đội hình với 5 tướng cùng hệ. Chúng ta còn một lựa chọn khác, một lựa chọn mà hiện nay đa số người chơi đang sử dụng vì sự hiệu quả của nó. Và đây cũng là một lựa chọn là bước đệm vững chắc cho đoạn đường dài hướng đến đội hình khủng nhất 3QCMN đó là Thần - Ma.

Hãy cùng theo dõi kỳ tiếp theo để tìm ra được đội hình mà hầu hết các game thủ 3QCMN đều đang sử dụng nhé!.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm