5 điều cần thiết để tìm thấy tình yêu trong năm 2018

0 Thanh Niên Tuần San
Thực tế, không có chuyên gia đại tài nào có thể đúc kết cách tạo ra tình yêu. Nhưng đâu đó trên thế giới này vẫn có cách tăng cơ hội thu hút người yêu. 
Báo Independent tổng hợp và gởi đến bạn “cuốn sổ tay tình yêu” cho năm mới.
1. “36 câu hỏi dẫn đến tình yêu”. Đây là công trình nghiên cứu của nhà tâm lý học Arthur Aron nhấn mạnh rằng độ thân mật giữa 2 người sẽ được cải thiện đáng kể nếu hỏi những câu mà Aron đưa ra. Những ai đang cô đơn hãy nhanh chóng download ứng dụng có tên “36 Questions on the Way to Love” để có một năm mới đặc biệt nhé!
2. Đừng thờ ơ với hàng xóm. Có thể nhìn vào số liệu hơi cũ, của thập niên 1950 để tham khảo. Có đến 54% trong tổng số 431 người đăng ký kết hôn từng sống gần nhau.
3. Không ngại nhìn thẳng vào đối phương. Giao tiếp bằng ánh mắt rất quan trọng. Theo nhà tâm lý học Zick Rubin, những cặp đôi đang trong giai đoạn yêu thương nồng cháy luôn nhìn nhau đắm đuối suốt 75% thời gian của một lần gặp gỡ.
4. Hãy tự tin. Bởi những người tự tin thường là người cởi mởi, sẵn sàng đón nhận cái mới.
5. Chia sẻ quan điểm. Theo các cuộc khảo sát, bạn cần phải thể hiện cá tính qua những câu chuyện liên quan đến giá trị sống thay vì “đầu tư” thời gian và tiền bạc cho những hoạt động bề nổi vốn rất nhanh nhạt. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm