600 phần quà cứu trợ từ LOTTE Mart đến tay đồng bào tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên

0
Sau quá trình kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp vào chương trình“Ấm áp những tấm lòng”, từ 25.11.2017-26.11.2017 đoàn cứu trợ LOTTE Mart đã tặng hơn 600 phần quà cho người dân vùng bão tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.
LOTTE Mart và báo Khánh Hòa trao tặng quà cho bà con tại xã Suối Cát, Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa LOTTE Mart và báo Khánh Hòa trao tặng quà cho bà con tại xã Suối Cát, Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
LOTTE Mart và báo Khánh Hòa trao tặng quà cho bà con tại xã Suối Cát, Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
Nhằm hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại sau cơn bão số 12, chương trình cứu trợ được trao tặng đến những gia đình chịu thiệt hại nặng nề nhất sau cơn bão số 12 và mới đây là sự trở lại của cơn bão số 14.
Tại Khánh Hòa, ngày 25.11.2017, LOTTE Mart phối hợp cùng báo Khánh Hòa trao tặng 400 phần quà trị giá hơn 200 triệu đồng đến người dân thuộc xã Vạn Phú (Vạn Ninh), Suối Cát (Cam Lâm). Tham dự chuyến cứu trợ có bà Thái Thị Lệ Hằng, Phó tổng biên tập báo Khánh Hòa, ông Đoàn Diệp Bình - Trưởng phòng Truyền thông và sự kiện LOTTE Mart Việt Nam, ông Trần Anh Vũ - Trưởng phòng Hành chính LOTTE Mart Nha Trang, cùng tập thể cán bộ, nhân viên của báo Khánh Hòa và LOTTE Mart.
Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm: gạo, mì/phở cùng các nhu yếu phẩm như sữa, bột ngũ cốc, dầu ăn, đường, nước mắm và đèn sạc
Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm: gạo, mì/phở cùng các nhu yếu phẩm như sữa, bột ngũ cốc, dầu ăn, đường, nước mắm và đèn sạc
Lãnh đạo xã Vạn Phú cho hay, cơn bão số 12 đã để lại hậu quả nặng nề cho người dân địa phương, 100% nhà bị hư hỏng, trong đó có 51 nhà bị sập hoàn toàn, 97 nhà bị tốc mái từ 50-70%. Ngoài ra thiệt hại về sản xuất nông nghiệp cũng rất lớn, với 60 ha lúa, 600 ha hoa màu và cây lâu năm bị thiệt hại… sau cơn bão số 12, đời sống của người dân địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Tại Phú Yên, LOTTE Mart cùng Báo Phú Yên tiến hành trao tặng 200 phần quà trị giá hơn 100 triệu đồng cho bà con tại xã An Hiệp (huyện Tuy An) và xã Xuân Phước (huyện Đồng Xuân) của tỉnh Phú Yên vào sáng 26.11.2017.
Chương trình cứu trợ lần này nằm trong Quỹ tấm lòng Choice L do LOTTE Mart triển khai từ tháng 5.2017. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm: gạo, mì/phở cùng các nhu yếu phẩm như sữa, bột ngũ cốc, dầu ăn, đường, nước mắm và đèn sạc được chuyển trực tiếp đến tay các hộ dân cần giúp đỡ.
“Vẫn một lòng tiếp nối với lời kêu gọi “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, LOTTE Mart trân trọng cảm ơn các đơn vị đối tác, toàn thể khách hàng là những mạnh thường quân đã đồng hành cùng LOTTE Mart, tạo nên một sức mạnh tinh thần vượt trội nhằm gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, vực dậy tinh thần giúp người dân mạnh mẽ bước về phía trước. Những đóng góp tuy còn nhỏ bé nhưng thể hiện được tấm lòng và sức mạnh đoàn kết của một tập thể vì một tương lai tốt đẹp hơn”, ông Đoàn Diệp Bình chia sẻ.
Những phần quà được trao tận tay bà con xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên
Những phần quà được trao tận tay bà con xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên
Ngoài sự đóng góp hiện kim từ tình cảm của các mạnh thường quân, LOTTE Mart còn nhận được sự đóng góp bằng hiện vật từ các đơn vị đối tác Acecook Việt Nam, Vifon, Công ty Vinh Phát… cùng chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Trước đó, nhằm giúp bà con vượt qua bão lũ, LOTTE Mart đã triển khai chương trình “Ấm áp những tấm lòng” kêu gọi sự quyên góp ủng hộ của đông đảo các nhà hảo tâm và khách hàng tại 13 TTTM và đại siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái khi bão lũ khó khăn, LOTTE Mart đã tăng cường hàng hóa, cam kết không tăng giá các loại rau củ và bán hàng với giá hỗ trợ cho bà con tại tỉnh Khánh Hòa.
Đi đôi với hoạt động đầu tư kinh doanh, LOTTE Mart luôn chú trọng đến công tác xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng với rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa có quy mô sâu rộng như: Quỹ tấm lòng Choice L, trao học bổng LOTTE khuyến học cho sinh viên, tài trợ cho tổ chức Operation Smile phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sứt môi, hở hàm ếch; triển khai chương trình cứu trợ bà con 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh năm 2016… Với phương châm cho hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) là “Power of Vietnam - Kiến tạo sức mạnh Việt”, LOTTE Mart cam kết sẽ tích cực cùng các nhà cung cấp, đối tác, các cơ quan chính quyền và đội ngũ nhân viên từng bước thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp như sự cam kết cho một tương lai Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm