9 du khách Việt trên xe bị đánh bom ở Ai Cập đang bay về Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Thông tin từ Saigontourist cho biết, 9 khách trong đoàn xe chở khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập đang trên đường về Việt Nam. 
Đoàn công tác Việt Nam đầu tiên có mặt trước đại sứ quán /// CTV Đoàn công tác Việt Nam đầu tiên có mặt trước đại sứ quán - CTV
Đoàn công tác Việt Nam đầu tiên có mặt trước đại sứ quán
CTV
Đây là những hành khách có mặt trên chiếc xe định mệnh bị đánh bom ở Ai Cập vào tối ngày 28.12 (giờ địa phương) vừa qua. 

Theo đó, 9 du khách về nước đợt đầu tiên gồm: chị Lê Thị Ngọc Lan (sinh năm 1977), anh Trần Tấn Huy Cường (sinh năm 1972), anh Trần Tuấn Thông (sinh năm 1964), chị Trần Thị Hồng Loan (sinh năm 1966), Trần Thanh Trung (sinh năm 2002), Trần Thanh Trúc (sinh năm 1999), anh Lê Đức Minh (sinh năm 1961), Nguyễn Thị Anh Thơ (sinh năm 1997) và chị Nguyễn Thị Anh Thư (sinh năm 1961).
Gia đình 4 người: anh Trần Tuấn Thông (sinh năm 1964), chị Trần Thị Hồng Loan (sinh năm 1966), và cháu Trần Thành Trung (sinh năm 2002) bị các vết xây xước nhẹ , cháu Trần Thanh Trúc (sinh năm 1999) bị vết thương ở vai nhưng không nguy hiểm.
Anh Lê Đức Minh (sinh năm 1961) bị thương ở đầu gối.
Anh Lê Phúc (sinh năm 1954) bị thương ở gót chân.
Chị Nguyễn Thị Anh Thư (sinh năm 1961) và Nguyễn Thị Anh Thơ (sinh năm 1997) bị xây xước nhẹ.
Trước đó, Saigontourist đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập và bệnh viện để ưu tiên đưa những người không bị thương và bị thương nhẹ về Việt Nam.
Đối với những người bị thương và cần điều trị thêm, Saigontourist sẽ cử nhân viên ở lại chăm sóc cùng với người thân. Ngay sau khi bệnh viện xác nhận sức khỏe ổn định, công ty sẽ đưa khách về Việt Nam.
Đối với ba người tử vong là chị Nguyễn Thúy Quỳnh, anh Trần Hóa Khánh và Nguyễn Trọng Tiến dự kiến các thủ tục sẽ nhanh chóng được hoàn tất vào ngày 2.1.2019 và sau đó thi thể các nạn nhân sẽ được đưa về Việt Nam trên chuyến bay đặc biệt theo thời điểm phù hợp.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.