Ấm áp đám cưới tập thể cho 9 cặp đôi lao động nghèo

0 Thanh Niên Online
Tại lễ cưới, 9 cặp đôi được lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng trao giấy chứng nhận kết hôn và được các đơn vị hỗ trợ nhiều phần quà có giá trị.
Sáng 8.2, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Đài PT-TH Sóc Trăng tổ chức lễ cưới tập thể lần thứ IV, năm 2018 cho 09 cặp uyên ương là người lao động có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, chưa có điều kiện tổ chức đám cưới với kinh phí trên 300 triệu đồng.
Lễ cưới được mở đầu bằng hoạt động diễu hành xe hoa (do Công ty Taxi Sóc Trăng tài trợ) qua các tuyến đường trong nội ô TP Sóc Trăng, chụp ảnh kỷ niệm tại Tượng đài 3 cô gái ở Trung tâm TP Sóc Trăng và cuối cùng là tổ chức lễ cưới tại nhà hàng Hưng Lộc Phát.
Lễ cưới tập thể lần này không những chúc mừng hạnh phúc cho các cặp vợ chồng trẻ mà còn nhằm tuyên truyền rộng rãi trong công nhân lao động và nhân dân về thực hiện nếp sống văn minh, tiết kiệm trong việc cưới, hỏi. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên, công nhân, người lao động trong toàn tỉnh.
Ấm áp đám cưới tập thể cho người lao động nghèo Sóc Trăng 1
Tại lễ cưới, các cặp đôi được trao giấy chứng nhận kết hôn. Công ty TNHH MTV XSLT Sóc Trăng đã trao 2 căn nhà “Đại đoàn kết” trị giá 60 triệu đồng cho 2 cặp đôi khó khăn về nhà ở là anh Trần Tấn Lộc – chị Phạm Thị Ngọc, anh Nguyễn Thanh Truyền – chị Nguyễn Thị Nga (TX Vĩnh Châu). Ngoài ra các cặp đôi cũng được các đơn vị hỗ trợ nhiều phần quà có giá trị từ các đơn vị tài trợ.
Chị Nguyễn Thị Kiều Mai Lý, một trong cặp đôi được chọn tổ chức lễ đám cưới tập thể hôm nay chia sẻ sự hạnh phúc: “Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, rất là vui mừng khi chúng tôi được chọn tổ chức lễ cưới. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng nhiều hơn trong công tác, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc”.
Ấm áp đám cưới tập thể cho người lao động nghèo Sóc Trăng 2
Ấm áp đám cưới tập thể cho người lao động nghèo Sóc Trăng 3
Ấm áp đám cưới tập thể cho người lao động nghèo Sóc Trăng4
Ấm áp đám cưới tập thể cho người lao động nghèo Sóc Trăng5
Ấm áp đám cưới tập thể cho người lao động nghèo Sóc Trăng6
Ấm áp đám cưới tập thể cho người lao động nghèo Sóc Trăng7
Ấm áp đám cưới tập thể cho người lao động nghèo Sóc Trăng8
Ấm áp đám cưới tập thể cho người lao động nghèo Sóc Trăng9

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm