Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc

0
Trong thời gian 10 phút siêu đầu bếp David Thái đã chế biến hoàn thành món ăn “Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc”.

Trong thời gian 10 phút siêu đầu bếp David Thái đã chế biến hoàn thành món ăn “Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc”. Cùng làm thử nhé!

Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc 

Nguyên liệu:

- 120 gr thịt thăn bò băm nhuyễn

- 10 gr mù tạt

- 5 gr sốt cà chua

- 5gr củ hành tây xắt nhỏ

- 5gr bạch hoa

- 5 gr dưa leo chua

- 10 gr  Mùi tây xắt nhỏ

- 20 gr lá trầu băm nhỏ

- 2 gr tương ớt Tabasco

- Muối / hạt tiêu

- Bơ 100 gr

Chuẩn bị:

- Băm nhỏ thịt bò vo thành viên nhỏ

- Thêm tất cả nguyên liệu, trộn tất cả lại với nhau, nêm gia vị vừa ăn

- Bỏ hỗn hợp vào khuôn inox tròn.

 Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc 2
Siêu đầu bếp David Thái

Thực hiện:

- Tiếp tục đun nóng chảo với bơ

- Áp chảo cho 5 giây mỗi bên.

- Trình bày món ăn (dùng món kem chua và trứng cá Cavia de Duc để dùng kèm)

[clip] Siêu đầu bếp hướng dẫn làm Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc:

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một bát bún riêu ngon không thịt /// Ảnh: Long Netspace>

Ẩm thực 'thịt hóa'

Xôi xéo thêm pate, bún riêu thêm thịt bò, giò tai và... trứng vịt lộn, cháo sườn cho thêm cả thịt xào khi phục vụ... Nhiều món ăn đang bị “thịt hóa”...
Cá bã trầu nướng trên lửa than /// Phan Thị Thanh Ly>

Mặn mà cá bã trầu nướng xứ Quảng

Vài lần bạn gọi điện nhắn nhủ: “Trời ngoài này đã chuyển lạnh, ước gì được về lại Quảng Nam, làm đĩa cá bã trầu nướng cay xè cho đỡ nhớ!”.