Cá diêu hồng hấp tương

0
Nguyên liệu: 1 con cá diêu hồng, làm sạch, ngâm trong 100 ml rượu trắng, để khoảng 5 phút, vớt ra, để ráo; 200g thịt nạc dăm, băm nhuyễn; 50g kim châm, ngâm trong nước cho nở mềm; 2 cọng hành lá, đập dập dọc hành, phần lá xắt nhỏ; 1 chai tương xí muội; 4 tai nấm mèo, ngâm nở, xắt sợi thật nhuyễn; 50g hành, tỏi băm nhuyễn; Bột nêm, tiêu, đường, dầu ăn.

Thực hiện:

Trộn thịt nạc dăm, nấm mèo, hành lá, tỏi, bột nêm, nhét vào bụng cá. Thắt dây kim châm quanh mình cá. Phần thịt còn lại vo tròn, xếp xung quanh. Rưới một nửa phần tương xí muội lên cá, cho dọc hành, ớt khoanh lên đĩa. Đặt xửng nước sôi, hấp khoảng 30 phút.

Thưởng thức:

Dọn đĩa cá diêu hồng ra, dùng nóng.

N.A (st)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày nào các YouTuber cũng vây quanh dì Ba bán cua /// Lê Nam>

Cua Dì Ba sau tháng ngày 'quá sốt' trên mạng, giờ ra sao?

Dù ngày nắng hay ngày mưa, giới YouTuber vẫn cần mẫn có mặt đúng giờ để thực hiện đều đặn các video về cua Dì Ba. Mâm cua Dì Ba vẫn cứ đông đen đông đỏ, vẫn nóng hổi như ngày đầu được "người lạ" phát hiện.