Gỏi phổ tai hải sản

27/01/2007 11:36 GMT+7

Nguyên liệu: Phổ tai 30 gr; Tôm 200 gr; Mực tươi 200 gr; Hành tây, rau thơm, đậu phộng, bánh phồng tôm, chanh, đường, nước mắm, ớt băm.

Thực hiện:
- Phổ tai ngâm nước, cắt sợi. Tôm luộc lột vỏ. Mực luộc thái mỏng.
- Hành tây, rau thơm thái nhỏ. Pha nước trộn gỏi bằng đường, nước mắm, chanh sao cho có vị chua ngọt. Cuối cùng trộn tất cả các nguyên liệu với nhau.
- Món này dùng kèm với bánh phồng tôm.

Hướng dẫn: Nhà hàng Đen Giòn ( 49 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM)

Thu Thủy
(ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.