Hấp dẫn biến tấu cupcake của bánh phô mai Oreo

(thực hiện)
0 Thanh Niên Online
Vị béo bùi của phô mai hòa quyện với lớp bánh Oreo đắng rất thích hợp cho những buổi trà chiều.

Đây là một biến tấu của cheesecake nướng trong cup để chống ngán, trong công thức lại không có bột và hạn chế đường.  Vị béo bùi của phô mai hòa quyện với lớp bánh Oreo đắng rất thích hợp cho những buổi trà chiều.

Hấp dẫn biến tấu cupcake của bánh phô mai Oreo
Nguyên liệu:
 - 1 bịch bánh oreo
- 200gr kem phô mai (creamcheese)
- 1 quả trứng gà
- 50gr đường
- 1 hũ yoghurt không đường hoặc ít đường
- 1 xíu muối
- ½ muỗng cà phê vani tinh chất
Hấp dẫn biến tấu cupcake của bánh phô mai Oreo
Cách làm:
- Kem phô mai để ngoài nhiệt độ phòng cho bớt lạnh và mềm trước 30 phút. Nếu làm ngay thì cho phô mai vào lò vi sóng hâm khoảng 30 giây là phô mai mềm.
- Chuẩn bị trước 8-10 khuôn cupcake cỡ vừa, lót giấy vào khuôn. Chừa lại 8-10 bánh oreo cho vào khuôn, phần bánh oreo còn lại cán nhuyễn.
Hấp dẫn biến tấu cupcake của bánh phô mai Oreo
- Cho kem phô mai vào thố, đánh bằng máy đánh trứng cho kem nhuyễn với đường và xíu muối, sau đó cho trứng gà vào đánh tiếp cho hòa quyện, tiếp tục cho yoghurt vào đánh. Sau cùng cho vụn bánh oreo và vani tinh chất vào.
- Rót hỗn hợp vào khuôn cupcake đã chuẩn bị sẵn
Hấp dẫn biến tấu cupcake của bánh phô mai Oreo
- Hâm lò trước 10 phút ở nhiệt độ 160 độ C, cho bánh vào nướng trong vòng 20 phút là bánh chín
- Bánh chín, để ra rack cho nguội, cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút và thưởng thức
Hấp dẫn biến tấu cupcake của bánh phô mai Oreo

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm