Lẩu cua nấu mẻ

12/01/2005 21:55 GMT+7

Nguyên liệu: Cua, mẻ, xương heo nấu lấy nước lèo, khế, cà chua, thì là, ớt, rau nhút, rau muống cọng, gia vị.

Chế biến: Cua rửa sạch chặt làm 4, đập dập càng lớn, ướp gia vị để 20 phút cho thấm, sau đó xào sơ qua với mẻ. Nước xương hầm lửa riu riu, vớt bọt, nêm gia vị. Bỏ khế, thì là, mẻ vào đun sôi. Cho cua vào nêm lại vừa ăn. Rau rửa sạch ăn kèm với lẩu.

Yêu cầu: Món này dùng với bún, nước chấm xì dầu, ớt thái khoanh.

M.N (st)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.