Súp bông cải trắng với trái lê

0
Món ăn này không chỉ mang đến sự thanh mát cho cơ thể mà còn làm bữa ăn gia đình bạn trở nên tao nhã lạ thường.

Món ăn này không chỉ mang đến sự thanh mát cho cơ thể mà còn làm bữa ăn gia đình bạn trở nên tao nhã lạ thường.

 Súp bông cải trắng với trái lê

Người nấu súp không cần thêm gia vị nào ngoài tí muối mà vẫn đem lại sự ngon miệng khi thưởng thức. Cách làm súp bông cải trắng với trái lê vô cùng đơn giản dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng Lý Anh Tú, nhà hàng 48 Bistro (Q1, TP.HCM)

Thành phần:

- Bông cải trắng: 500gr

- Trái lê: 500gr

- Hành tây: 50gr

- Nước dùng gà: 1 lít

- Bơ lạt: 20gr

- Kem béo: 100g

- Muối: vừa ăn

Cách làm:

- Bông cải rửa sạch cắt nhỏ , trái lê gọt bỏ vỏ bổ làm 6 múi.

- Bắt nồi nóng cho bơ vào cùng với hành tây xào vàng thơm , cho nước dùng gà vào cùng với lê và bông cải trắng nấu mềm trong 45 phút.

- Lấy ra đem xay nhuyễn , cho kem béo vào nêm muối vừa ăn dùng nóng với bánh mì.

Súp bông cải trắng với trái lê 

Nhất Tiếu
Ảnh: Hoàng Thụy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Ấn Độ (đền Bà) trên đường Trương Định (Q.1) do người Ấn Độ xây cách đây hơn 100 năm

Thiên đường cà ri ở Sài Gòn

Sài Gòn là mảnh đất “hợp chủng quốc” của các nền ẩm thực mang đến từ xứ khác. Tuy nhiên, có những món ăn “made in Sài Gòn” chính tông như cơm tấm, cà phê sữa đá, và đặc biệt không thể không nhắc đến món cà ri các loại.
/form>