Tôm hấp nước dừa đơn giản mà ngon

17/10/2013 05:41 GMT+7

Thịt tôm ngọt giòn, săn chắc, đem chấm với muối tiêu chanh thì không gì đậm đà bằng. Tôm hấp nước dừa giúp thăng hoa vị ngon của hải sản.

Thịt tôm ngọt giòn, săn chắc, đem chấm với muối tiêu chanh thì không gì đậm đà bằng. Tôm hấp nước dừa giúp thăng hoa vị ngon của hải sản.

>> Hấp dẫn tôm rang trứng muối
>> Mặn ngọt tôm kho tàu

 Tôm hấp nước dừa đơn giản mà ngon 1

Nguyên liệu:

- Tôm sú: 300 gr (loại khoảng 35 con/kg)

- Dừa xiêm: 1 trái nhỏ

Cách làm:

- Đun sôi nước dừa. Cho tôm vào hấp.

- Vớt tôm ra ngay khi vừa chín tới (mình tôm vừa cong lại).

- Ăn chung với muối tiêu chanh hoặc xốt mayonnaise.

Nhật Khuê
Ảnh: A.M

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.