Bánh canh sợi đục Trà Vinh 'níu chân' thực khách Sài Gòn

0 Thanh Niên Online
Với đặc trưng sợi đục và được làm từ gạo nguyên chất, món bánh canh, hủ tiếu Trà Vinh ở Quán Tâm (Quận 4, TP.HCM) đã "níu chân" biết bao thực khách Sài Gòn suốt 16 năm qua.
Sinh ra trong gia đình có nghề gia truyền làm sợi bánh ở Trà Vinh, bà Thái Thị Băng Tâm lập nghiệp ở TP.HCM hơn 16 năm qua, mang theo sợi bánh đặc sản của quê mình giới thiệu với thực khách gần xa.
Bánh canh, hủ tiếu Trà Vinh ở Sài Gòn - Thực hiện: Thùy Dương - Nhật Diễm

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm