Bánh đa cua VN nhận giải thưởng "Công nghiệp thực phẩm toàn cầu"

18/11/2012 14:30 GMT+7

(TNO) Ngày 18.11, Công ty CP kỹ nghệ thực phẩm VN (VIFON) đã vinh dự đón nhận giải thưởng Công nghiệp thực phẩm toàn cầu do Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm quốc tế (IUFoST) trao tặng cho sản phẩm bánh đa cua ăn liền.

Vượt qua hơn 100 sản phẩm đến từ 70 quốc gia, bánh đa cua ăn liền đại diện cho Việt Nam đã xuất sắc đoạt giải với hạng mục “Sáng tạo sản phẩm và cải tiến công nghệ”.

“Trong 100 sản phẩm được đề cử có 22 sản phẩm được chọn vào vòng chung kết và được đánh giá của hội đồng gồm 10 nhà khoa học, đại diện cho 10 quốc gia trong ban chấp hành Hiệp hội. Tiêu chí bình chọn rất minh bạch và khắt khe, hoàn toàn không có chuyện vận động hành lang hay “lobby” dưới mọi hình thức. Do đó chiếc cup này là phần thưởng danh giá góp phần làm rạng danh công nghệ thực phẩm Việt Nam”, GS-TS Lưu Duẩn, Phó chủ tịch Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam, người đại diện Việt Nam tham dự hội nghị toàn cầu của IUFoST cho biết.

Được biết, VIFON hiện đã xuất khẩu các sản phẩm ăn liền đến hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Quang Thuần

>> Bánh đa cua Hải Phòng
>> Bánh đa cua bể
>> Thật thà như... bánh đa cua
>> Bánh đa cua

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.