Báo Thanh Niên sẻ chia Tết với bà con nghèo 3 xã biên giới Tây Ninh

0 Thanh Niên Online
Ngày 26.1, tại xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành (Tây Ninh), Báo Thanh Niên phối hợp Tỉnh đoàn Tây Ninh trao 100 phần quà tết cho bà con 3 xã biên giới Hòa Thạnh, Hòa Hội và Biên Giới, với tổng giá trị 30 triệu đồng.
Niềm vui của em ngày cận Tết - Ảnh: Giang Phương Niềm vui của em ngày cận Tết - Ảnh: Giang Phương
Niềm vui của em ngày cận Tết - Ảnh: Giang Phương
Từ sáng sớm, mặc dù trời khá lạnh nhưng người dân tại các xã biên giới đã đến đông đủ. Báo Thanh Niên đã dành tặng mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm (gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn), cho người dân, học sinh, đoàn viên vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đón Tết Nguyên đán.
Đây là công tác xã hội được Báo Thanh Niên phối hợp cùng Tỉnh đoàn Tây Ninh thực hiện hằng năm tại tỉnh này.
Ông Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Thạnh, đã gửi lời cảm ơn đến Báo Thanh Niên khi đã cùng sẻ chia quà tết với bà con vùng biên giới. Đồng thời, ông Hùng xúc động chia sẻ: “Mỗi phần quà mà người dân nhận được càng ý nghĩa hơn khi ngày Tết đã cận kề. Dù không quá lớn lao nhưng phần nào giúp người dân có thêm một mùa xuân ấm áp hơn”.
Cùng ngày, tại xã biên giới Thành Long, huyện Châu Thành, Tỉnh đoàn Tây Ninh phát động và ra quân chiến dịch Xuân biên giới năm 2016. Dịp này, đoàn viên thanh niên tỉnh Tây Ninh cùng tham gia nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho thanh thiếu nhi, nhân dân vùng khó khăn, vùng biên giới; như: khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà tết cho 600 người dân; thăm và tặng quà tết cho gia đình chính sách, chiến sĩ tại các đồn biên phòng…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm