Bé gái 4 tuổi tử vong do bệnh sốt xuất huyết

0 Thanh Niên Online
Chiều ngày 21.10, ông Nguyễn Thanh Dân, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Cà Mau xác nhận địa phương vừa có ca tử vong vì bệnh sốt xuất huyết.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo đó, cháu Lê B.P (4 tuổi), con của anh Lê Minh T., ngụ P.8, TP. Cà Mau bị bệnh sốt và nhập viện Bệnh viện Sản Nhi Cà Mau. Sau khi điều trị ở Bệnh viện Sản Nhi Cà Mau hai ngày thì chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM) điều trị 5 ngày thì bệnh cháu chuyển nặng và tử vong.
Cũng theo lời ông Dân từ đầu năm đến nay Cà Mau đã có 3 ca tử vong do bệnh sốt xuất huyết (tính luôn cả ca tử vong của cháu P). Một ca ở H.Đầm Dơi và hai ca ở H.Cái Nước.
Riêng phần cháu P được gia đình đưa về an táng trên phần đất của ông ngoại cháu ở H.Cái Nước.
Ông Dân thông tin thêm, H.Cái Nước đang có dịch sốt xuất huyết, chúng tôi đang tập trung dập dịch, lực lượng y tề dự phòng phun thuốc dập dịch cà ngày đêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...