Bị kiện vì cấm dân ngoài vùng đi đường tắt.

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Chính quyền Leonia hồi tuần trước bắt đầu cấm dân ngoài khu vực sử dụng những con đường dẫn tới cầu George Washington vào buổi sáng và tối.
 /// Ảnh cắt từ clip - Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
Luật sư Jaqueline Rosa ở thị trấn Edgewater thuộc bang New Jersey (Mỹ) đang kiện chính quyền thị trấn Leonia ở gần đó về việc không cho người dân ngoài khu vực dùng các con đường bên trong Leonia (ảnh) đi tắt tới cây cầu George Washington.
Cây cầu này bắc qua con sông nằm giữa hạt Fort Lee (New Jersey) và quận Manhattan thuộc thành phố New York, cách Leonia 3,2 km. Chính quyền Leonia hồi tuần trước bắt đầu cấm dân ngoài khu vực sử dụng những con đường dẫn tới cầu George Washington vào buổi sáng và tối, theo AP.
Những người vi phạm sẽ đối mặt mức phạt 200 USD (hơn 4,5 triệu đồng). Trong đơn kiện, luật sư Rosa lập luận Leonia không có quyền ra lệnh cấm như trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh Trên mạng xã hội>

Nóng trên mạng xã hội: Tai bay vạ gió vì màn ăn vạ

Mạng xã hội ngày cuối tuần chia sẻ tình cảnh dở khóc dở cười của hai cô gái khi “đang dừng xe bên đường để đợi nhau thì bỗng nhiên có một người phụ nữ lao ra ôm bánh xe máy kêu tai nạn rồi bắt đền”.
Khi được hỏi về chuyện máy gặt lúa, người dân ở thôn Thành Liên ai cũng e ngại /// ẢNH MINH HẢI>

Làng quê bất an vào mùa gặt

Những ngày gần đây, người dân thôn Thành Liên, xã Trường Sơn (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) bất an vì xuất hiện nhiều kẻ lạ mặt, xăm trổ dạo quanh làng đe dọa cả người dân lẫn chủ máy gặt về gặt thuê lúa cho người dân.