Biệt thự thơ mộng có tầm nhìn hướng hồ bơi
Nhà một trệt một lầu, xây dựng theo phong cách mở, bếp và phòng khách liền một khối hướng ra hồ bơi ngoài sân, vừa mở rộng không gian vừa tạo sự thoải mái, tự nhiên cho người sử dụng. 
Không hẳn lấy cảm xúc từ ca khúc Đưa nhau đi trốn để tìm tới vùng biển bạc núi xanh nhưng khi nhìn thấy biệt thự biển này, hầu như ai cũng muốn nhanh thu dọn hành lý, thiết kế một cuộc “đào tẩu” lánh xa trần thế, về với sự tự tại an nhàn.
Nhà một trệt một lầu, xây dựng theo phong cách mở, bếp và phòng khách liền một khối hướng ra hồ bơi ngoài sân, vừa mở rộng không gian vừa tạo sự thoải mái, tự nhiên cho người sử dụng. Khách đến chơi nhà có thể ngồi ở phòng khách, vào bếp uống trà hay ra ngoài sân nơi có hồ bơi mát rượi ngồi trò chuyện.
Tầng trên là 3 phòng ngủ gồm 2 phòng ngủ nhỏ, một phòng ngủ master dành cho gia chủ. Các kiến trúc sư bố trí khéo léo để từng gian phòng đều có tầm nhìn ra ngoài trời, có cửa sổ đón gió thiên nhiên, cũng là cổng để tiếp nhận đưa ánh sáng tràn vào từng ngõ ngách trong nhà. Khi chiều tà, gia chủ ra sân hóng mát, nằm ngắm trời mây, sống chậm nhưng đầy chất lượng.
Biệt thự thơ mộng 1
Biệt thự thơ mộng 2
Biệt thự thơ mộng 3
Biệt thự thơ mộng 4

Nguyên Trang
Ảnh: Hạnh Nguyễn

Bình luận