Cá đứt nửa thân vẫn sống khỏe suốt 6 tháng

0 Thanh Niên Online

Một người đàn ông ở Thái Lan ra chợ và tình cờ thấy con cá đứt chỉ còn nửa thân trên. Vì thương hại, ông đã mang nó về chăm sóc. Điều kỳ lạ là nó vẫn sống thêm hơn nửa năm.

Cá đứt nửa thân vẫn sống khỏe suốt 6 tháng - ảnh 1Con cá đứt nửa thân vẫn sống được 6 tháng ở Thái Lan - Ảnh chụp màn hình Mirror

Ông Watchara Chote, 36 tuổi, sống ở tỉnh Ratchaburi (Thái Lan) không thể ngờ con cá có thể sống lâu đến vậy. Watchara đặt tên cho nó là I-half và chăm sóc nó trong một bể chứa, theo Mirror.
I-half bị thương khi cố nhảy khỏi một hồ nuôi có thành bằng xi măng. Cơ thể nó bị thương nghiêm trọng, xương bị gãy, hoại tử dần khiến phần đuôi đứt lìa. 
Điều kỳ lạ là con cá vẫn không chết, Watchara tiết lộ với truyền thông địa phương.
Người chủ hết sức bất ngờ vì sức sống mãnh liệt của con cá. Ông đã mang nó đến nhiều nơi khác nhau cho mọi người cùng chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, con cá đã chết sau hơn 6 tháng sống với một nửa cơ thể.
Những người đến xem con cá kỳ lạ đã đóng góp tiền, nhờ đó ông Watchara có thể mua một chiếc hòm và lo tang lễ cho nó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe không chính chủ bị tăng gấp đôi mức phạt theo Nghị định 100 /// Ảnh: Vũ Phượng

Đi xe không chính chủ, bạn có thể bị CSGT phạt tới 8 triệu đồng?

Theo Nghị định 100.2019 có hiệu lực từ 1.1.2020, những trường hợp điều khiển xe không chính chủ có thể bị CSGT xử phạt tới 8 triệu đồng, trước đó, mức phạt cao nhất của lỗi này chỉ là 4 triệu đồng. Vậy hiểu thế nào cho đúng luật này để không bị phạt nhiều tiền?