Cấm ăn nhậu ở bãi biển: Mặc chống đối; Vũng Tàu cương quyết làm sạch

85 Thanh Niên Online
Đúng 10 giờ ngày 27.4, khoảng 150 người làm nhiệm vụ đã xuống bãi biển khu vực Bãi Sau, đoạn từ ngã ba Phan Chu Trinh – Thùy Vân đến cột cờ tiến hành dọn dẹp, thu dọn các vật dụng kinh doanh gây mất mỹ quan.
Bãi biển Vũng Tàu thật sự thông thoáng, sạch đẹp hơn bao giờ hết   /// Ảnh: Nguyễn Long Bãi biển Vũng Tàu thật sự thông thoáng, sạch đẹp hơn bao giờ hết - Ảnh: Nguyễn Long
Bãi biển Vũng Tàu thật sự thông thoáng, sạch đẹp hơn bao giờ hết
Ảnh: Nguyễn Long
Bà Trương Thị Hường, Phó chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu cầm loa tay chỉ huy các lực lượng làm nhiệm vụ.
Cũng như hôm qua (26.4), khi lực lượng tiến hành thu dọn các vật dụng gây nhếch nhác bãi biển tại điểm phao dù của bà Thu thì hàng chục xã viên đến chống đối.

Thành phố cương quyết, biển Vũng Tàu thông thoáng 1
Các xã viên HTX Thùy Vân “bảo vệ” điểm kinh doanh của bà Thu không cho lực lượng thu dọn
Ảnh: Nguyễn Long
Tuy nhiên, lường trước được vụ việc này, bà Hường đã chỉ huy lực lượng công an kiên quyết bảo vệ hiện trường để cán bộ nhân viên Đội Trật tự đô thị, Ban quản lý các khu du lịch, đoàn viên thanh niên địa phương thu dọn gọn gàng đưa lên xe ô tô chở đi.
Cấm ăn nhậu ở bãi biển: Mặc chống đối; Vũng Tàu cương quyết làm sạch - ảnh 3
Người phụ nữ này ngồi lên tủ gỗ tạm tại điểm kinh doanh của bà Thu không cho lực lượng cẩu lên xe ô tô
Ảnh: Nguyễn Long
Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ còn sắp xếp lại ghế, phao dù gọn gàng cho bà Thu rồi tiến hành làm việc tại địa điểm khác.
Thành phố cương quyết, biển Vũng Tàu thông thoáng 2
Tuy nhiên sau đó, tủ gỗ này cũng được cẩu lên xe
Ảnh: Nguyễn Long
Nhiều xã viên đã “ăn vạ” nằm xỉu thì được lực lượng phụ nữ, đoàn viên, y tế đưa ra xe cứu thương nhưng khi ra đến xe thì… tỉnh lại.
Cấm ăn nhậu ở bãi biển: Mặc chống đối; Vũng Tàu cương quyết làm sạch - ảnh 5Các dụng cụ nhếch nhác đều được thu gom sạch sẽ Ảnh: Nguyễn Long
Thành phố cương quyết, biển Vũng Tàu thông thoáng 5
Thành phố cương quyết, biển Vũng Tàu thông thoáng 4
Sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ sắp xếp lại ghế, phao dù cho xã viên gọn gàng
Ảnh: Nguyễn Long
Cảm giác không “bảo vệ” được điểm phao dù của bà Thu, hàng chục xã viên lại kéo đến địa điểm khác, ngồi lên các thùng gỗ không cho lực lượng thu gom, đồng thời hô hào phản đối.
Sau khi thuyết phục các xã viên này chấp hành thì nhiều người khác lại kích động, hô hào chống đối.
Đỉnh điểm lúc 11 giờ, khi một thanh niên có hành vi liên tục chống đối lực lượng làm nhiệm vụ bị Cảnh sát 113 Công an TP.Vũng Tàu đưa lên xe chuyên dụng về Công an P.2 làm việc thì hàng chục xã viên đã kéo lên vị trí bà Hường đang chỉ huy đòi “xử” nữ phó chủ tịch thành phố.
Thành phố cương quyết, biển Vũng Tàu thông thoáng 6
Việc làm manh động này của các xã viên buộc lực lượng làm nhiệm vụ phải hộ tống bà Hường lên xe ô tô của lực lượng Công an P.2 để rời khỏi hiện trường.
Ngay sau đó, các xã viên kéo lên Công an P.2 yêu cầu thả người.
Thành phố cương quyết, biển Vũng Tàu thông thoáng 8
Theo ghi nhận của Thanh Niên, mặc dù các xã viên chống đối quyết liệt nhưng lực lượng làm nhiệm vụ vẫn cương quyết dọn dẹp, thu gom các vật dụng gây mất mỹ quan bãi biển, tủ gỗ bán hàng ăn nhậu…
Đến 11 giờ 40, bãi biển Vũng Tàu trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết. Nhiều du khách tắm biển rất hài lòng.

Bình luận 85

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
lam vinh

lam vinh

Ủng hộ 2 tay
minh ròm

minh ròm

thích quá, lễ này đi Vũng Tàu thôi..!
đia phương

đia phương

thành phố nên dọn luôn những bãi khác nữa, bãi Long cung dơ chưa từng thấy, rác rếnh đầy rẫy, người bán rong rất nhiều, bãi này đa phần là những người du lịch ít tiền đến nên họ mang theo đồ ăn nồi nêu xoong chảo nấu ăn xong cho hết xuống biển kinh luôn..!
nguyen viet hung

nguyen viet hung

Hoan hô chính quyền VT. Mọi người ở khắp mọi nơi, đang chờ kết quả thành tựu tốt đẹp này. Hãy cố gắng lên. Hãy quyết liệt thêm nữa nhé. Có như vậy VT sẽ được mọi người yêu thích.
Robin

Robin

Rất đáng hoan nghênh. Nên xử lý nghiêm vài đối tượng chống đối thì sẽ yên ngay.
Trần Công Thành

Trần Công Thành

Khó mấy cũng phải làm vì MỘT THÀNH PHỐ VĂN MINH LỊCH SỰ, MỘT MÔI TRƯỜNG DU LỊCH TRONG LÀNH CHO MỌI NGƯỜI. Hoan hô lãnh đạo Vũng Tàu !
Minh

Minh

Mong chính quyền thành phố quyết liệt hơn nữa, hãy vì một thành phố sạch đẹp, người dân Vũng Tàu và du khách cần có một không gian, một môi trường trong lành. Ủng hộ lập lại trật tự Bãi Sau.
Ha phuong

Ha phuong

Hãy trả lại bãi biển sạch để tất cả người dân đều được hưởng. Ủng hộ Chính quyền thành phố Vũng tàu . Giữ môi trường sống chính là giữ mạng sống của chúng ta. Các bạn hãy ủng hộ nhé.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm