Căn hộ độc thân

Thiên An

Thiên An

Ảnh: Hoàng Vũ

0 Thanh Niên Tuần San
(TNTS) Dự án Chu Chu Serviced Studio (Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM) của kiến trúc sư Ngô Kỳ Chu nằm trong chuỗi công trình nhà ở dành cho nhân viên văn phòng, viên chức. 
Những căn hộ mini đã được thiết kế sẵn, trang bị đầy đủ nội thất và vật dụng, người thuê nhà không cần sắm thêm vật dụng gì.
Căn hộ độc thânNhỏ gọn nhưng rất tiện nghi và sạch
Dù diện tích hẹp, nhưng với cách bài trí thông minh nên mỗi căn hộ có một phong cách khác nhau, không trùng lặp như: nhà dành cho người trầm tĩnh với màu trầm, nhà dành cho người yêu thiên nhiên với vườn xanh nơi ban công, cây cảnh tươi tốt. Chỉ với diện tích từ 30-40 m2 nhưng trang bị đủ giường ngủ, góc làm việc, sofa thư giãn và góc bếp xinh để chủ nhân có thể nấu các bữa ăn ngon chiêu đãi bản thân sau một ngày làm việc mệt nhọc.
Căn hộ độc thân 2Rất chú trọng từng tiểu tiết trong thiết kế và bài trí
Căn hộ độc thân 3
Căn hộ độc thân 4Bố trí tiện nghi và phong cách
Căn hộ độc thân 5Một lát cắt ngang bên trong căn hộ mini cho người độc thân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.