Cho đi xe buýt miễn phí để... lấy tinh trùng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một tài xế xe buýt ở thành phố Gweru (Zimbabwe) đã bị buộc tội tấn công tình dục sau khi cho một người vô gia cư đi xe miễn phí rồi thu hoạch... tinh trùng của ông này.
Xe buýt ở Zimbabwe - Ảnh: AFP Xe buýt ở Zimbabwe - Ảnh: AFP
Xe buýt ở Zimbabwe - Ảnh: AFP
Trang Chronicle.co.zw ngày 23.9 đưa tin Edson Nkiwane vừa ra hầu tòa để nghe luận tội về vụ việc ngày 14.9.
Theo công tố viên Bernard Nyoni, vào ngày nói trên, Nkiwane đã chở người vô gia cư nói trên về nhà của mình ở khu Mkoba Village Four.
Tại đó, tài xế xe buýt “tốt bụng” đã kêu người vô gia cư đi tắm rồi cho ông này quần áo và một căn phòng để ngủ.
“Trong khi người đàn ông ngủ, Nkiwane nhiều lần kích thích tình dục ông ta rồi thu hoạch tinh trùng vào một cái chai mà không được sự đồng ý của đương sự”, ông Nyoni nói.
Tuy nhiên, tại phiên tòa, Nkiwane đã phủ nhận cáo buộc trên, khẳng định mình là “người hay làm phúc” và không làm bất cứ điều gì dung tục với người vô gia cư.
Nkiwane được cho bảo lãnh tại ngoại, và tòa cho biết sẽ tiếp tục tiến hành các thủ tục xét xử vụ việc theo đơn kiện của người vô gia cư.
Trước đây đã từng có thông tin về những phụ nữ tấn công người đi nhờ xe và thu hoạch tinh trùng của họ cho những mục đích nghi lễ.
Hồi năm 2011, 3 phụ nữ ở Gweru đã bị truy tố sau khi họ bắt quả tang mang theo người 31 bao cao su chứa tinh dịch.
Ba phụ nữ này cũng bị buộc tội tấn công tình dục nhưng được tha bổng sau đó do không đủ chứng cứ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều giáo viên ở các trung tâm, trường tư băn khoăn không biết nghỉ vì dịch Covid-19 có được hưởng nguyên lương (Ảnh minh họa) /// Ảnh: Ngọc Dương

Vì dịch Covid-19, nhiều người bị cho nghỉ tạm không lương: Quyền lợi có thiệt thòi?

Để tránh lây lan dịch Covid-19, nhiều giáo viên và nhân viên trường học tư, các cơ sở giữ trẻ được tiếp tục nghỉ. Một số công nhân, người lao động cũng được cho nghỉ vì cơ sở thiếu nguyên liệu sản xuất hay không có đơn hàng. Vậy người lao động có được hưởng nguyên lương trong thời gian nghỉ tạm này?