Chôn cất cá voi nặng 6 tấn

0
(TNO) Sáng nay 17.9, Chủ tịch UBND thị trấn Liên Hương (H.Tuy Phong, Bình Thuận) Dương Văn Thường, cho biết một con cá voi nặng 6 tấn chết, được ngư dân tìm thấy khi trôi dạt vào bờ biển đã được chôn cất .

(TNO) Sáng nay 17.9, Chủ tịch UBND thị trấn Liên Hương (H.Tuy Phong, Bình Thuận) Dương Văn Thường, cho biết một con cá voi nặng 6 tấn chết, được ngư dân tìm thấy khi trôi dạt vào bờ biển đã được chôn cất.

Chôn cất cho cá voi nặng 6 tấn trôi trên biển
Cá Ông nặng phải dùng cần cẩu vận chuyển đi mai táng

Theo Chủ tịch UBND thị trấn Liên Hương, do cá voi đã chết từ vài ngày trước, nên chính quyền địa phương yêu cầu Ban quản lý Vạn Lăng Ông Nam Hải của thị trấn đem đi chôn cất cách xa khu dân cư nhằm tránh ô nhiễm môi trường.

Trước đó một ngày, ông Nguyễn Văn Thọ, ở khu phố 13, thị trấn Liên Hương đi đánh cá, khi ra cách bờ chừng 8 hải lý thì phát hiện xác cá ông đã chết nổi lên mặt biển. Sau đó, nhiều thuyền cá của ngư dân đã đưa cá ông vào bờ chôn cất.

Tin, ảnh: Quế Hà

>> Bắt được cá voi nhám ở Thừa Thiên - Huế
>> Phát hiện nghĩa địa cá voi 2 triệu năm tuổi
>> Chôn cất cá voi nặng trên 7 tấn
>> Cá voi dài 8m “lụy” bờ
>> Cá voi nhám nặng khoảng 4 tấn mắc lưới

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hóa đơn tiền nước của ông Sĩ kỳ tháng 10 tăng đột biến  /// THANH ĐÔNG

Hốt hoảng vì tiền nước tăng gần 50 lần

Một bạn đọc vừa có đơn kêu cứu về việc hóa đơn tiền nước của gia đình tăng gần 50 lần với số tiền phải đóng hơn 18 triệu đồng/tháng, trong khi bình thường chỉ đóng chưa đến 200.000 đồng/tháng.