Chồng ghen tuông móc mắt vợ

5
(TNO) Một người chồng ghen tuông ở Quảng Tây (Trung Quốc) đã khoét mắt vợ sau khi phát hiện vợ có tình cảm với người khác.

(TNO) Một người chồng ghen tuông ở Quảng Tây (Trung Quốc) đã khoét mắt vợ sau khi phát hiện vợ có tình cảm với người khác.

Người vợ đang được điều trị tại bệnh viện sau khi bị móc mắt
Người vợ đang được điều trị tại bệnh viện sau khi bị móc mắt - Ảnh: Yourjewishnews

Theo Yourjewishnews, nạn nhân được xác định tên Li, 39 tuổi, quen biết người chồng thông qua internet. Sau đó họ hẹn hò nhau và 3 tháng sau đám cưới diễn ra rình rang.

Tuy nhiên, sống chung chưa bao lâu, cô vợ phát hiện chồng rất khoái trò chơi bạo lực gia đình và cô không ít lần trở thành nạn nhân.

Không chịu đựng nổi cảnh bị đánh đập thường xuyên, Li nhiều lần đưa ra yêu cầu ly hôn nhưng đều không được chấp thuận. Cuối cùng, trong nỗ lực để thoát khỏi “địa ngục trần gian”, người vợ đáng thương tìm một công việc bán thời gian và tại đây cô đã phải lòng người đàn ông khác.

Hay tin mình bị cắm sừng, ông chồng nổi điên lên đã dùng tay móc mắt trái của vợ. Sau khi ra tay tàn bạo, người chồng đưa cô đến bệnh viện cấp cứu đồng thời đến cảnh sát đầu thú.

C.Nhung

>> Án tử cho người chồng máu lạnh
>> Đề nghị truy tố người chồng tưới xăng đốt vợ
>> Án tù cho người chồng độc ác

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sinh Thủy

Sinh Thủy

Sao người ta không học cách kiềm chế nóng giận. Ở Hoa Kỳ có rất nhiều lớp học dạy người ta cách kiềm chế nóng giận và những lớp trên lúc nào cũng có.
Nguyễn

Nguyễn

Sở dĩ ở Mỹ có nhiều lớp dạy cách kiềm chế nóng giận vì ở Mỹ bạo lực thường xảy ra bởi thiếu sự kiềm chế. Những vụ xả súng vào trường học là điển hình phổ biến ở Mỹ, trong khi ở nước khác rất hiếm những trường hợp này.
phong

phong

Đọc phát ngôn của Ông Nguyễn nực cười không tả, bên Mỹ họ tôn trọng nhau và không muốn mọi chuyện xảy ra tồi tệ nên mới dạy kiềm chế, một xã hội văn minh thì cách cư xử phải văn minh, còn vụ xả súng là do cực đoan tôn giáo, liên quan đến vấn đề gì kiềm chế gì ở đây?
3 phản hồi
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Thay vì học kềm chế nóng giận, ta hãy học lý giải cơn giận, và sẽ thấy nó từ ngoài du nhập vào tiềm thức của ta. Không có người khác cho ta bắt chước, chắc chỉ khóc hu hu, hay không nghĩ tới, rồi tiêu tan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng trăm người xin qua địa bàn để về quê nhưng chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại Bến Lức, Long An vẫn cương quyết không đồng ý vì chấp hành quy định phòng chống dịch của tỉnh /// ẢNH: B.B

300 công nhân miền Tây 'mắc kẹt' giữa TP.HCM và Long An khi về quê tránh Covid-19

Một nhóm lao động hơn 300 người miền Tây ở Đồng Nai vừa có kết quả âm tính Covid-19 đã lập tức về quê. Nhưng, đến tỉnh Long An thì lâm vào cảnh 'tiến thoái lưỡng nan' do tỉnh này đóng cửa theo quy định còn TP.HCM chỉ có thể cho quay trở lại Đồng Nai chứ không thể dừng và ở lại TP vì đang thực hiện giãn cách.