Chồng ghen tuông móc mắt vợ

5
(TNO) Một người chồng ghen tuông ở Quảng Tây (Trung Quốc) đã khoét mắt vợ sau khi phát hiện vợ có tình cảm với người khác.

(TNO) Một người chồng ghen tuông ở Quảng Tây (Trung Quốc) đã khoét mắt vợ sau khi phát hiện vợ có tình cảm với người khác.

Người vợ đang được điều trị tại bệnh viện sau khi bị móc mắt
Người vợ đang được điều trị tại bệnh viện sau khi bị móc mắt - Ảnh: Yourjewishnews

Theo Yourjewishnews, nạn nhân được xác định tên Li, 39 tuổi, quen biết người chồng thông qua internet. Sau đó họ hẹn hò nhau và 3 tháng sau đám cưới diễn ra rình rang.

Tuy nhiên, sống chung chưa bao lâu, cô vợ phát hiện chồng rất khoái trò chơi bạo lực gia đình và cô không ít lần trở thành nạn nhân.

Không chịu đựng nổi cảnh bị đánh đập thường xuyên, Li nhiều lần đưa ra yêu cầu ly hôn nhưng đều không được chấp thuận. Cuối cùng, trong nỗ lực để thoát khỏi “địa ngục trần gian”, người vợ đáng thương tìm một công việc bán thời gian và tại đây cô đã phải lòng người đàn ông khác.

Hay tin mình bị cắm sừng, ông chồng nổi điên lên đã dùng tay móc mắt trái của vợ. Sau khi ra tay tàn bạo, người chồng đưa cô đến bệnh viện cấp cứu đồng thời đến cảnh sát đầu thú.

C.Nhung

>> Án tử cho người chồng máu lạnh
>> Đề nghị truy tố người chồng tưới xăng đốt vợ
>> Án tù cho người chồng độc ác

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Sinh Thủy

Sinh Thủy

Sao người ta không học cách kiềm chế nóng giận. Ở Hoa Kỳ có rất nhiều lớp học dạy người ta cách kiềm chế nóng giận và những lớp trên lúc nào cũng có.
Nguyễn

Nguyễn

Sở dĩ ở Mỹ có nhiều lớp dạy cách kiềm chế nóng giận vì ở Mỹ bạo lực thường xảy ra bởi thiếu sự kiềm chế. Những vụ xả súng vào trường học là điển hình phổ biến ở Mỹ, trong khi ở nước khác rất hiếm những trường hợp này.
phong

phong

Đọc phát ngôn của Ông Nguyễn nực cười không tả, bên Mỹ họ tôn trọng nhau và không muốn mọi chuyện xảy ra tồi tệ nên mới dạy kiềm chế, một xã hội văn minh thì cách cư xử phải văn minh, còn vụ xả súng là do cực đoan tôn giáo, liên quan đến vấn đề gì kiềm chế gì ở đây?
Trần Bảo Nam

Trần Bảo Nam

@Nguyễn: Vậy bạn nghĩ nguyên nhân những cái chết lãng xẹt do "nhìn đểu" hay va chạm nhỏ trên đường và những xích mích vụn vặn ở Việt Nam là do đâu?
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Thay vì học kềm chế nóng giận, ta hãy học lý giải cơn giận, và sẽ thấy nó từ ngoài du nhập vào tiềm thức của ta. Không có người khác cho ta bắt chước, chắc chỉ khóc hu hu, hay không nghĩ tới, rồi tiêu tan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tang lễ của nữ sinh lớp 12  /// ảnh: Đ.T

Nữ sinh Huế mất vì bệnh: Viện Pasteur Nha Trang có kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang mẫu bệnh phẩm thu thập từ nữ sinh Huế qua đời sau khoảng một tuần bị bệnh đã có kết quả. Liên quan đến bệnh tình của nữ sinh này, mạng xã hội rộ tin đồn cho rằng nguyên nhân tử vong của nữ sinh có liên quan đến dịch Covid-19. Do vậy, các ngành chức năng của Thừa Thiên Huế đã đem bệnh phẩm đi xét nghiệm để làm rõ.