Chuyện khó tin nhưng có thật: Ăn 1 gói mì - trúng 30 lượng vàng

1
Giải thưởng trị giá cả gia tài khiến hai vợ chồng nông dân chân chất xứ Quảng mừng đến rơi nước mắt ngay trong buổi lễ trao giải.

Quá hạnh phúc vì được nhận lộc vàng

Một buổi chiều sau tết, anh Đặng Văn Mười (28 tuổi) đi làm về liền bóc vội gói mì 3 Miền để lót dạ. Anh không để ý đến hai chiếc thẻ cào màu đỏ và vàng nằm trong gói mì, cho đến khi chị vợ nhìn thấy và quyết định nhắn tin tham gia để thử vận may xem sao.
Đâu ai ngờ, hai vợ chồng lại trở thành người đầu tiên trúng giải thưởng giá trị tới 30 lượng vàng, khối tài sản khổng lồ mà một gia đình nông dân nghèo quanh năm chân lấm tay bùn có nằm mơ cũng không thể nào nghĩ tới.
Có mặt tại buổi lễ trao giải, vợ chồng anh vẫn chưa hết xúc động. Họ ôm nhau khóc nấc, không thể tin là mình đã trúng lộc vàng: “Trước giờ chưa thấy ai ăn mì mà trúng lớn đến như vậy. Hôm nay lên nhận giải thì vợ chồng em vui mừng quá trời, không phải mơ nữa mà là sự thật rồi!”.
Vợ chồng anh Mười vẫn ngỡ là đang mơ khi lên nhận được giải thưởng “khủng” từ Đại sứ chương trình - nghệ sĩ Trấn Thành, cùng ông Nguyễn Thế Anh - Phó tổng giám đốc Uniben
Vợ chồng anh Mười vẫn ngỡ là đang mơ khi lên nhận được giải thưởng “khủng” từ Đại sứ chương trình - nghệ sĩ Trấn Thành, cùng ông Nguyễn Thế Anh - Phó tổng giám đốc Uniben

Tiền để nuôi con, sửa nhà, làm vốn liếng

Quê anh Mười ở xã Tiên Ngọc, huyện Tiên Phước, một huyện trung du nằm ở phía tây tỉnh Quảng Nam có khí hậu khắc nghiệt, phải gánh chịu nhiều thiên tai, hạn hán, mưa lũ. Người nông dân nghèo quanh năm chỉ biết bán mặt cho đất, bán lưng cho trời tỏ ra lúng túng khi được nghệ sĩ Trấn Thành hỏi sẽ dùng 30 lượng vàng vào việc gì: “Em run quá nên không biết nói gì cả!”.
Đỡ lời anh, chị vợ xúc động cho biết sẽ để dành tiền nuôi con nhỏ 3 tuổi. Nhưng ngay sau đó, chị lại bật khóc khi nhắc đến ngôi nhà xuống cấp của cha mẹ già đang cần tu sửa, và những dự định nho nhỏ của mình khi có thêm vốn liếng.
Những giọt nước mắt xúc động trước niềm vui quá lớn
Những giọt nước mắt xúc động trước niềm vui quá lớn
Chứng khiến những giọt nước mắt hạnh phúc của hai vợ chồng, đại diện nhãn hàng Mì 3 Miền chia sẻ: “Mì 3 Miền vô cùng cảm động khi giải thưởng giá trị được trao cho đúng người, đúng hoàn cảnh, chung tay với gia đình khách hàng, trên khắp 3 miền đất nước xây dựng cuộc sống mới tươm tất hơn, đỡ nhọc nhằn hơn”.
30 lượng vàng đầu tiên đã tìm được người may mắn
30 lượng vàng đầu tiên đã tìm được người may mắn
Đó cũng là mục tiêu và cam kết của Mì 3 Miền trong việc mang đến cơ hội đổi đời cho bà con ở khắp 3 miền đất nước. Hãy ăn mì và tin vào điều kỳ diệu.
Chương trình “Mua mì 3 Miền - Trúng 30 lượng vàng” vẫn đang tiếp tục diễn ra đến ngày 20.5.2019. Khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm mì 3 Miền sẽ nhận được thẻ cào tham gia. Cơ hội trúng ngay thùng mì và tham gia nhắn tin để mỗi ngày một giải nhất là 1 chỉ vàng, cùng 5 giải đặc biệt, mỗi giải 30 lượng vàng SJC.
Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thị mỹ nhung

Thị mỹ nhung

Tôi có thể cào mì ba miền nhấn the cao kl thấy ai gửi lai hết làm sau để biết có chung hay ko

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm