Cô dâu bỏ đi cùng 2 lượng vàng: Nhà gái trả lại 1,5 lượng, nợ 5 chỉ

10 Thanh Niên Online
Liên quan chuyện cô dâu ở Cà Mau mới cưới 4 ngày bỏ đi mang theo 2 lượng vàng nhà chồng cho, gia đình cô dâu mang 1,5 lượng vàng sang nhà trai trả và xin thiếu lại 5 chỉ vàng sẽ trả sau.
 
Ảnh cưới của cô dâu chú rể trong câu chuyện bi hài /// ẢNH: GIA ĐÌNH CHÚ RỂ CUNG CẤP Ảnh cưới của cô dâu chú rể trong câu chuyện bi hài - ẢNH: GIA ĐÌNH CHÚ RỂ CUNG CẤP
Ảnh cưới của cô dâu chú rể trong câu chuyện bi hài
ẢNH: GIA ĐÌNH CHÚ RỂ CUNG CẤP
Ngày 11.5, liên quan đến thông tin cô dâu bỏ nhà chồng đi sau 4 ngày cưới mang theo 2 lượng vàng, ông Lý Minh Trí (Trưởng ấp Gò Công, xã Nguyễn Việt Khái, H.Phú Tân, Cà Mau) cho biết gia đình nhà gái đã mang vàng đến trả.
“Sau khi con bỏ đi, nhà gái đã mang 1,5 lượng vàng đến nhà trai trả, riêng số vàng còn thiếu họ xin sẽ gửi trong 2 tháng tới. Tuy nhiên, nhà trai không đồng ý và nói nhà gái phải trả trong thời hạn một tháng”, ông Trí thông tin thêm.
Chị L.T. L. (em gái của chú rể) cũng thông tin: "Gia đình nhà gái mang vàng sang trả và xin thiếu lại 5 chỉ. Bác sui nói cho thiếu vì chị H.T.T. (cô dâu - PV) xài hết 5 chỉ vàng đó. Đến nay, gia đình tôi cũng không biết chị H.T.T. đi đâu nữa".
Như Thanh Niên đã đưa tin, sau 1 tháng quen biết qua mai mối, hai anh L.V.P (28 tuổi, xã Nguyễn Việt Khái, H.Phú Tân, Cà Mau) và chị H.T.T (20 tuổi, ngụ TT.Cái Nước, H.Cái Nước, Cà Mau) tổ chức đám cưới. Tổng số trang sức nhà chồng cho cô dâu trong đám hỏi và đám cưới là 2 lượng vàng. Nhưng 4 ngày sau khi tổ chức đám cưới, cô dâu đã cầm hết cả 2 lượng vàng và bỏ đi.
Nhà chồng không liên lạc được nên đã đăng lên Facebook mong cô dâu quay về, nhưng cô dâu liên lạc lại cho biết vì thiếu nợ nên mới phải làm như vậy cùng lời hẹn sẽ đi làm kiếm tiền để trả lại cho mẹ chồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đình Ước

Nguyễn Đình Ước

Vàng đã cho con cái, nó đi th8f chồng nó chịu, cớ gì đi đòi, ngộ ghê 🤭🤭 ý kiến cá nhân thôi xin đừng gạch đá 😝😝
trungchuyen nguyen

trungchuyen nguyen

20 tuổi mà đã thiếu nợ nhiều như vậy thì cũng căng đấy
Cuong Snc

Cuong Snc

Lại chuyện mà nhiều người cho là rất khó có thể nhưng cũng đã xảy ra thật ...Một đám cưới sẽ "nỗi tiếng" gọi là hậu thời dịch Covid 19 ...Cũng "may" gia đình cô dâu mang 1,5 lượng vàng còn lại ..."sẽ gửi trong 2 tháng tới" ..(mạo muội thôi thì cái "Tình" là quý nhất mà đã ra đi thì thông cảm...Còn không lại làm đơn thưa nhờ xem xét..) Thanks TNOL
Bill Nguyen

Bill Nguyen

nhà trai mất nhiều hơn là 2 cây vàng. nên đòi đủ 2 cây vàng là có cơ sở thoi. Đó đã là nhân từ, không nên để câu chuyện tiếp tục lặp lại ở 1 thời điểm khác. Nghiêm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm