Cô gái chuyển giới tố cảnh sát ép vào khách sạn sàm sỡ

2 Thanh Niên Online
Một cảnh sát ở Bangkok (Thái Lan) bị một nữ chuyển giới tố sàm sỡ khi buộc người này đi theo vào khách sạn để 'mây mưa'.
 
Nữ chuyển giới tố cảnh sát sàm sỡ /// Ảnh: Khaosod Nữ chuyển giới tố cảnh sát sàm sỡ - Ảnh: Khaosod
Nữ chuyển giới tố cảnh sát sàm sỡ
Ảnh: Khaosod
Nữ chuyển giới có tên gọi là Ming nói từ tỉnh lên Bangkok du lịch. Trong khi đang đứng bắt xe để về nơi trọ thì một cảnh sát đến làm quen. Nữ chuyến giới nói rằng cảnh sát hỏi thăm đủ điều, và nói sẽ chở cô về chỗ trọ. Ming nói vì đó là cảnh sát nên tin tưởng đi theo. Tuy nhiên thay vì chở Ming về phòng trọ, viên cảnh sát đưa cô đến một khách sạn và "ép" cô lên phòng.
Ming nói cô không đồng ý nhưng nhìn thấy cảnh sát có súng nên cô sợ và làm theo yêu cầu. Sau khi lên phòng, viên cảnh sát sàm sỡ, rồi ném tiền về phía cô và hỏi: “Bộ không cần tiền à?”, Ming kể lại. Nữ chuyển giới bảo cô không phải gái đứng đường, cô là khách du lịch và muốn về nhà. Thấy nữ chuyển giới cự tuyệt, viên cảnh sát từ bỏ ý định "mây mưa" và để cô đi
Ming đem câu chuyện của mình đưa lên Facebook nhưng bị cộng đồng mạng ném đá, nói cô bịa chuyện, tại sao không bỏ chạy hoặc la lên nếu không thích hoặc bị đe dọa mà lại thuận tình đi theo? Ming bào chữa vì nghĩ cảnh sát luôn bảo vệ người dân, không làm tổn hại họ nên cô không nghi ngờ và không muốn chống đối khi bị yêu cầu. Cô còn bảo nếu có chống cự cũng không nổi vì viên cảnh sát có vũ khí và to khỏe hơn cô nhiều.
Nữ chuyển giới nói đã đến đồn cảnh sát để khai báo, tố viên cảnh sát nói trên sàm sỡ mình và đòi làm rõ để thanh minh với cộng đồng mạng đã "ném đá". Tuy nhiên, trong khi viên cảnh sát đang được điều tra về hành vi sàm sỡ như lời tố cáo, thì Ming bãi nại. Cô nói rằng hôm 10.10 khi đến đồn cảnh sát đưa lời khai, cô được cơ quan điều tra bảo rằng khó có thể buộc tội viên cảnh sát nói trên vì không có bằng chứng rõ ràng.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Toàn

Toàn

Chẳng khách sạn, nhà nghỉ nào mà không có camera giám sát vòng ngoài cả. Muốn thanh minh thì trích xuất camera...
Trần Duy An

Trần Duy An

Nhìn cẳng tay nổi gân guốc thế kia mà nói bị cảnh sát dụ để sàm sỡ thiệt tình tin không nỗi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe không chính chủ bị tăng gấp đôi mức phạt theo Nghị định 100 /// Ảnh: Vũ Phượng

Đi xe không chính chủ, bạn có thể bị CSGT phạt tới 8 triệu đồng?

Theo Nghị định 100.2019 có hiệu lực từ 1.1.2020, những trường hợp điều khiển xe không chính chủ có thể bị CSGT xử phạt tới 8 triệu đồng, trước đó, mức phạt cao nhất của lỗi này chỉ là 4 triệu đồng. Vậy hiểu thế nào cho đúng luật này để không bị phạt nhiều tiền?