Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0 Thanh Niên
Những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 11.2017 nhưng đến nay chưa nhận được trả lời.
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK - ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK
ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK
- TP.HCM: UBND Q.Phú Nhuận chưa trả lời đơn của ông Trần Minh Tuấn (ngụ 9 Lam Sơn, P.5, Q.Phú Nhuận) và một số người dân khác có tên trong đơn theo phiếu chuyển (PC) 591/PC-TN ngày 2.11.2017; UBND Q.Thủ Đức chưa trả lời đơn của ông Đào Minh Quân (ngụ 217/29/4 đường số 11, KP.4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức) theo PC 604/PC-TN ngày 2.11.2017; Phòng Giáo dục - Đào tạo - UBND Q.1, TP.HCM chưa trả lời đơn của tập thể một số phụ huynh học sinh có con đang học tại Trường tiểu học Phan Văn Trị (43 Phạm Viết Chánh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM) theo PC 605/PC-TN ngày 2.11.2017; UBND Q.Bình Thạnh chưa trả lời đơn của bà Lê Thị Huyền Châu (ngụ 76/18 Nguyên Hồng, P.11, Q.Bình Thạnh) theo PC 612/PC-TN ngày 02.11.2017; Công an Q.1 chưa trả lời đơn của ông Nguyễn Quốc Thiện (ngụ 39 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé, Q.1) theo PC 616/PC-TN ngày 2.11.2017.
Đề nghị quý cơ quan nhận phiếu chuyển của Báo Thanh Niên nhanh chóng xem xét, giải quyết và thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo luật định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự báo đợt nắng nóng này ở TP.HCM kéo dài đến hết 8.3 /// Ảnh: Ngọc Dương

Vì sao TP.HCM, Nam bộ nắng rất nóng 36 độ: Có gì bất thường khác mọi năm?

Những ngày qua, TP.HCM và Nam bộ nắng nóng trên diện rộng, mức nhiệt cao nhất dao động từ 35 – 36oC. Theo chuyên gia dự báo khí tượng, đợt nắng nóng lần này sẽ còn kéo dài đến hết 8.3. Tuy nhiên, đỉnh điểm của nóng sẽ còn tiếp tục xuất hiện sau đó khi dự báo sẽ có những đợt nắng nóng gay gắt hơn.
Chị Phượng từng là bà chủ quán hủ tiếu nhưng vỡ nợ nên chuyển qua chạy xe ôm công nghệ /// Ảnh: Vũ Phượng

Cô chủ quán hủ tiếu vỡ nợ, chạy xe ôm công nghệ để làm lại từ đầu

Từng là chủ quán hủ tiếu bị vỡ nợ, rơi vào cảnh không nhà cửa, chị Nguyễn Thị Thúy Phượng chuyển nghề. Tìm hiểu nhiều công việc, chị quyết định đăng ký làm nữ xe ôm công nghệ, đối tác của Gojek vì vừa luân phiên chở khách, giao hàng, mua hộ đồ ăn để công việc không bị nhàm chán, vừa tự do về giờ giấc để bắt đầu xây lại ước mơ đời mình.