Công an lái ca nô đưa sản phụ trở dạ vượt lũ đến viện sinh con

1 Thanh Niên Online
Trở dạ khi nước lũ dâng cao, một phụ nữ ở Quảng Nam đã được lực lượng công an dùng ca nô đưa đến bệnh viện để hạ sinh an toàn.
 
Sản phụ Vũ Thị Việt Trinh được đưa đến bệnh viện sinh nở an toàn bằng ca nô. /// Công an H.Đại Lộc cung cấp Sản phụ Vũ Thị Việt Trinh được đưa đến bệnh viện sinh nở an toàn bằng ca nô. - Công an H.Đại Lộc cung cấp
Sản phụ Vũ Thị Việt Trinh được đưa đến bệnh viện sinh nở an toàn bằng ca nô.
Công an H.Đại Lộc cung cấp
Chiều nay 16.12, Trung tá Lê Nho Tâm, Trưởng công an H.Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, trực ban Công an H.Đại Lộc nhận được tin báo từ Công an xã Đại An có một sản phụ Vũ Thị Việt Trinh (23 tuổi, trú xã Duy Tân, huyện Duy Xuyên) trở dạ đúng lúc khi nước lũ đang dâng cao nên không thể chuyển đến Trạm y tế xã Đại An gần đó.
Công an lái ca nô đưa sản phụ trở dạ vượt lũ đến viện sinh con - ảnh 1
Lực lượng Công an H.Đại Lộc dùng ca nô đưa sản phụ đến bệnh viện an toàn.
Công an H.Đại Lộc cung cấp
Vào thời điểm này, khi nước lũ dâng cao, người dân chỉ có thể sử dụng những chiếc ghe nhỏ để đi lại và không thể chở sản phụ qua khu vực thị trấn Ái Nghĩa, nơi có Bệnh viện đa khoa khu vực phía bắc Quảng Nam, nên nhờ lực lượng Công an huyện hỗ trợ.
Nhận được tin báo, xác định đây là trường hợp đặc biệt nên lãnh đạo Công an H.Đại Lộc đã huy động ngay lực lượng cán bộ chiến sĩ ứng trực lũ lụt, nhanh chóng tiếp cận sản phụ, dùng ca nô vận chuyển trong mưa lũ, giúp sản phụ “vượt cạn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thảo

Thanh Thảo

Tôi có ca nô tôi cũng sẽ đi giúp mọi người. Các anh là công an thì càng phải phục vụ nhân dân, đó là trách nhiệm mà đảng, bác Hồ & nhân dân giao phó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm