Khuyến cáo không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website vi phạm về quảng cáo

0
Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế vừa có thông báo về một số website vi phạm pháp luật về quảng cáo.
Trên website chính thức của Cục An toàn thực phẩm (ATTP) vfa.gov.vn đã đăng tải thông tin: vừa qua trên website viensui-rockman.com, rockman.store quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Rockman. Sản phẩm này được Công ty cổ phần Nori Organic (địa chỉ: ngách 61, ngõ 1002 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.
Ngoài ra, Cục ATTP cũng thông tin về sản phẩm TPBVSK Hyra Gan, Hyra Xoan được quảng cáo trên facebook (https://www.facebook.com/pages/category/Medical---Health/HYRA-GAN-Đánh-tan-Viêm-Gan-XÆ¡-Gan-Gan-nhiễm-mỡ-Men-Gan-cao-245850452949961/, https://www.facebook.com/213379532811719/photos/d41d8cd9/213380262811646/).
Sản phẩm TPBVSK Hyra Gan và Sản phẩm TPBVSK Hyra Xoan được Công ty CP Quốc tế Dream life Việt Nam (địa chỉ: ngõ 167 phố Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội) công bố, chịu trách nhiệm sản phẩm và ủy quyền cho Công ty AHO (địa chỉ: ô đất A9-Lô 188 Khu tái định cư X3, phường Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội) quảng cáo và phân phối sản phẩm.
Theo Cục ATTP, các website và trang mạng xã hội quảng cáo cho các sản phẩm nêu trên vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo, quảng cáo không đúng công dụng bản chất của sản phẩm, cường điệu hóa công dụng của sản phẩm. Trong quá trình Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý, Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hyra Gan, Hyra Xoan và Rockman trên các trang website/internet nêu trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Mười nhập viện để phẫu thuật ở Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM /// PHẠM MAI

Gia cảnh nghèo, không đủ tiền mổ tim

Liên tục di chuyển bệnh viện, từ tuyến huyện đến tỉnh rồi lên TP.HCM, ông Võ Văn Mười (55 tuổi, ngụ ấp Hòa Phú, xã Long Bình, H.Gò Công Tây, Tiền Giang) phải quay về nhà vì không có tiền trị bệnh.