CSGT giải cứu một phụ nữ định nhảy cầu tự vẫn do chủ thầu không trả lương

0 Thanh Niên Online
Thấy người phụ nữ đứng khóc một mình trong đêm có biểu hiện định nhảy cầu tự vẫn, lực lượng CSGT đã tiếp cận để khuyên can và giữ lại an toàn.
 
CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh giải cứu phụ nữ ý định nhảy cầu tự vẫn /// Ảnh Công an cung cấp CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh giải cứu phụ nữ ý định nhảy cầu tự vẫn - Ảnh Công an cung cấp
CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh giải cứu phụ nữ ý định nhảy cầu tự vẫn
Ảnh Công an cung cấp
Sáng 11.10, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh xác nhận thông tin trên.
Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 10.10, trong khi tuần tra tại cầu Lạc Trung (phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh), tổ tuần tra của Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh) phát hiện một phụ nữ đứng khóc một mình và có biểu hiện chuẩn bị nhảy cầu tự vẫn.
Tổ tuần tra đã dừng xe, tiếp cận người phụ nữ và nói chuyện, giúp chị này bình tĩnh. Tiếp đó, một cán bộ đã lên thành cầu đưa người phụ nữ vào bên trong lòng cầu an toàn và bàn giao cho Công an phường Quang Trung.
CSGT giải cứu một phụ nữ định nhảy cầu tự vẫn do chủ thầu không trả lương - ảnh 1

Cầu Lạc Trung (thành phố Uông Bí, Quảng Ninh), nơi xảy ra vụ việc

Ảnh Công an cung cấp

Làm việc với cơ quan chức năng, người phụ nữ cho biết tên là Lò Thị H. (40 tuổi, trú tại xã La Son, phường Điện Biên Đông, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên). Chị Lò thị H. đã làm thuê tại một công trình trên địa bàn thành phố Uông Bí nhưng gần 3 tháng nay chưa được chủ thầu trả lương.
Chị H. cũng không biết chủ thầu là ai, vì bản thân bị lừa xuống thành phố Uông Bí nhân cảm thấy bế tắc và có ý định tự tử.
Sáng 11.10, Công an thành phố Uông Bí tiếp tục điều tra vụ việc, đồng thời liên lạc với người thân của chị H. để đưa phụ nữ này về quê.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm