Cư dân mạng quan tâm: Bữa nhậu 'đắt nhất thế kỷ'

Công Đồng

Công Đồng

(tổng hợp)

0 Thanh Niên
Đó là bình luận của cư dân mạng khi ngao ngán nhắc đến vụ việc tụ tập ăn nhậu giữa “tâm dịch” Bắc Giang khi UBND H.Yên Dũng (Bắc Giang) ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 215 triệu đồng cho 6 người này.
Cư dân mạng lên án hành động vô ý thức của những người này khi dịch Covid-19Bắc Giang đang báo động. Một cư dân mạng bức xúc: “Ý thức kém cho chừa, như này mới làm gương được cho người khác”.

Nóng ruột như lửa đốt khi Bệnh viện Hoàn Mỹ phong tỏa vì Covid-19

Rưng rưng Việt Nam lần thứ 2 dự World Cup Futsal

Cư dân mạng quan tâm: Bữa nhậu 'đắt nhất thế kỷ' - ảnh 1
Giữa những thông tin lo lắng vì dịch Covid-19... thì từ tối kia đến suốt ngày hôm qua dân mạng cũng nhắc nhiều về chiến tích tuyển futsal Việt Nam lần thứ 2 dự World Cup khi hòa kịch tính với Li Băng 1-1. Cư dân mạng chúc mừng đội tuyển futsal Việt Nam, tự hào và chúc đội tuyển tiếp tục lập kỳ tích trong kỳ World Cup lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...